Nghi vấn Kobe Bryant x “Nhà giả kim” cho ra sách siêu hot về bóng rổ

Mặc dù đã giải nghệ, thế nhưng Kobe Bryant vẫn rất tích cực hoạt động. Mùa hè này, anh đã nhận lời tập luyện cùng nhiều tân binh và ngôi sao NBA như Jayson Tatum, Giannis Antetokounmpo, Kyle Kuzma… 

Còn nhớ cách đây không lâu, Kobe Bryant cũng đã nhận được giải thưởng Oscar danh giá cho bộ phim hoạt hình của anh. Mới đây, có thông tin cho rằng huyền thoại LA Lakers này đang muốn lấn sân sang cả lĩnh vực viết sách.


Cuộc đời và sự nghiệp Kobe Bryant: Bắt đầu từ những điều nhỏ nhất

Theo đó, Kobe Bryant được cho là vừa liên lạc với tiểu thuyết gia Paulo Coelho người Brazil. Được biết ông chính là tác giả của tác phẩm The Alchemist (tạm dịch: Nhà giả kim) nổi tiếng khắp thế giới.

Nghi vấn Kobe Bryant kết hợp với Nhà giả kim cho ra sách siêu hot về bóng rổ - Ảnh 1.

Liệu Kobe Bryant sẽ ra một quyển sách về sự nghiệp của mình?

“Cách đây 3 tháng, Kobe Bryant đã gọi cho tôi. Anh ấy muốn kết hợp cùng tôi thực hiện một điều gì đó, có thể là một quyển sách”, Paulo Coelho chia sẻ.

Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, Kobe Bryant đã đạt được hầu hết những gì mà một cầu thủ bóng rổ có thể làm. Anh giành được 5 chức vô địch, 2 danh hiệu MVP Finals, 2 lần dẫn đầu ghi điểm cả mùa giải, 18 lần xuất hiện trong All-Star và 15 lần được chọn vào đội hình All-NBA.

Kobe Bryant: Bên ngoài cũng “ngầu” không kém gì trong sân

Nếu như Kobe Bryan có quyết định ra mắt quyển sách về cuộc đời của anh, không nghi ngờ gì khi đó sẽ là tác phẩm tuyệt vời nhất mà mọi fan cuồng bóng rổ đều muốn sở hữu.

Sau khi giải nghệ, Kobe Bryant vẫn tiếp tục cố gắng làm mọi thứ để kết nối cộng đồng bóng rổ lại với nhau cũng như tiếp lửa cho thế hệ kế tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.