Ngắm sân bóng rổ đẹp mê ly ở phim trường Space Jam 2

LeBron James cùng các đồn nghiệp NBA cũng như WNBA sẽ được vừa đóng phim, vừa chơi bóng, vừa tập luyện khi quay Space Jam 2.

Mùa hè này sẽ là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn với LeBron James khi anh phải tham gia ghi hình phim điện ảnh “Space Jam 2”. Nhưng với mùa giải NBA 2019-20 cận kề, “nhà vua” không muốn bỏ phí bất kỳ giây phút tập luyện nào để có sự chuẩn bị tốt nhất cho màn tái xuất.

Vì vậy, một sân bóng đã được thực hiện ở khu vực gần phim trường quay “Space Jam 2” để LeBron cùng các cầu thủ NBA khác như Damian Lillard, Anthony Davis, Klay Thompson có thể vừa đóng phim, vừa duy trì tập luyện.

Nằm ở khu đất của một fan hôm mộ nhiệt thành kiêm ông trùm nhà đất LA Jimmy Goldstein, sân bóng làm theo phong cách thảm nhựa lắp ráp có sự xuất hiện của logo LeBron ở hai đầu sân.

Ngắm sân bóng rổ ở phim trường Space Jam 2, nơi LeBron James cùng các cầu thủ NBA sẽ vừa đóng phim, vừa tập luyện trong mùa hè

LeBron James sẽ nỗ lực cùng các đồng nghiệp NBA và WNBA tạo ra sản phẩm điện ảnh bóng rổ với sức ảnh hưởng bằng hoặc cao hơn phiên bản Space Jam gốc năm 1996, thời điểm huyền thoại Michael Jordan đã khắc sâu vào tâm trí của không ít thanh niên mê trái bóng cam.

Bản thân Michael Jordan năm xưa cũng từng làm điều tương tự với LeBron James bây giờ, đó là xây sân bóng rổ để ông có thể tập luyện vào giữa những buổi ghi hình cho phim. Sân bóng khi đó có kích thước lớn, được xây dựng trong nhà đầy công phu với tên gọi “Jordan Dome”.

Xem lại một vài hình ảnh hiếm hoi Michael Jordan chơi bóng tại Jordan Dome cùng một số huyền thoại khác:

Space Jam 2 dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 7 tới đây trước khi chính thức ra rạp vào ngày 16/07/2021.

Việt Long | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.