NBA giải quyết trò lố của Drake

Với trận thua đáng tiết sáng ngày 2/5 vừa qua giữa Raptors & Cleveland, sao âm nhạc Drake nổi đóa với cựu vô địch NBA. Sau những xung đột gữa rapper Drake với Kendrick Perkins của Cleveland Cavaliers, NBA đã chính thức ra quyết định cảnh cáo về hành vi này.
Drake đã có cuộc tranh cãi căng thẳng, suýt dẫn đến ẩu đả với Kenrick Perkins.
Drake có cuộc tranh cãi căng thẳng, suýt ẩu đả với Kenrick Perkins.

Trong game 1 vừa rồi, Cleveland Cavaliers đã giành một chiến thắng có phần may mắn trước Toronto Raptors khi đội bóng thuộc Canada hoàn toàn phung phí hàng loạt cơ hội ngon ăn vào những giây cuối trận đấu. Suốt cả trận đấu, Cavaliers chỉ dẫn điểm được một lần duy nhất ở hiệp phụ và giành luôn chiến thắng chung cuộc.

Bên cạnh màn thể hiện của cầu thủ hai bên, việc Drake tranh cãi ồn ào với trung phong Kendrick Perkins của Cavaliers cũng là một sự kiện đáng chú ý. Sự xuất hiện của các ngôi sao âm nhạc và điện ảnh trong những trận đấu đã thổi một làn gió mới vào bầu không khí của vòng playoffs. Đơn cử như Kevin Hart tại sân nhà của Philadelphia 76ers khi đối đầu với Miami Heat.

Tuy nhiên, có vẻ như những trò lố này của Drake với cầu thủ Cavaliers sẽ không có cơ hội tái diễn khi mới đây, cả NBA lẫn Raptors đều đã cảnh cáo hành vi đó của Drake.

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp
Là ngôi sao âm nhạc lẫn đại sứ thương hiệu cho Raptors, không có nghĩ là Drake muốn nói gì thì nói.
Drake chính là ngôi sao âm nhạc lẫn đại sứ thương hiệu cho Raptors.

“NBA đã chính thức cảnh cáo Drake về màn đấu khẩu với Kendrick Perkins trong game 1 của Toronto Raptors khi đối đầu với Cleveland Cavaliers vừa qua. Bên cạnh đó, Raptors, đội bóng vốn sử dụng hình ảnh của Drake làm đại sứ toàn cầu của mình, cũng đã ngồi xuống trao đổi nghiêm túc với Drake về vụ việc đó”, Josh Peter, phóng viên thể thao của USA Today cho biết.

Việc các ngôi sao đấu khẩu có thể tăng thêm phần máu lửa cho trận đấu. Tuy nhiên, Drake đã bị tố cáo sử dụng những từ ngữ thô tục, lăng mạ Kendrick Perkins. Và NBA lẫn Raptors đã quyết định không để tình trạng đó xảy ra một lần nữa để bảo vệ cầu thủ.

Tình huống căng thẳng giữa Drake và Perkins ở game 1:

Theo WebTheothao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.