Với việc giúp Golden State Warriors vô địch NBA 3 trong số 4 năm liên tiếp, Stephen Curry đang là một trong những cái tên sáng giá nhất làng thể thao Mỹ. Chính vì thế mà không khó hiểu khi mọi thứ liên quan đến anh đều có thể hái ra tiền, thậm chí là cả sống ảo trên Instagram.

Bên cạnh việc được Golden State Warriors trả lương, Stephen Curry cũng có rất nhiều những bản hợp đồng làm gương mặt đại diện, quảng cáo cho các thương hiệu như Chase, Vivo, eHi, Nissan/Infiniti, Brita, Bubble và JBL. Tất nhiên là không thể bỏ qua Under Amours.

Đại gia Stephen Curry kiếm được bao nhiêu tiền từ một bức hình sống ảo trên Instagram? - Ảnh 1.
Stephen Curry kiếm được bộn tiền nhờ đăng quảng cáo trên Instagram

Với những bản hợp đồng đó, Curry thậm chí có thể kiếm được rất nhiều tiền chỉ bằng cách đăng tải ảnh và video clip lên Instagram cá nhân.

Trong bảng xếp hạng mới đây về những vận động viên kiếm tiền nhiều nhất qua Instagram, Stephen Curry đứng thứ 10. Anh là cầu thủ bóng rổ duy nhất có mặt trong danh sách.

Ở top trên hầu hết là những ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới như Luis Suarez (7), Zlatan Ibrahimovic (6), Gareth Bale (5), David Beckham (4), Leonel Messi (3), Neymar (2) và đứng nhất chính là Cristiano Ronaldo.

Image result for stephen curry instagram

Theo Instagram Rich, ước tính một bài đăng quảng cáo của Curry trên Instagram có thể mang về cho anh đến 110.000 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng). Bên cạnh đó, Curry cũng kiếm tiền từ hoạt động kinh doanh.

Mặc dù không thể so sánh với LeBon James hay Kevin Durant về lĩnh vực này, tuy nhiên Curry cũng có những hướng đi khác biệt. Thay vì đầu tư vào giấc mơ của người khác, Curry lại muốn phát triển cho chính doanh nghiệp của mình.

Curry cùng với đồng đội của mình thời đại học ở Davidson College đã chung tay mở ra công ty phần mềm Slyce, cho phép các thương hiệu theo dõi những đại diện của mình trên mạng xã hội.

Theo Webthethao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.