Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Mạng xã hội của LeBron James được người ta ví như một thánh địa của riêng anh. Nó chỉ chứa những hình ảnh liên quan đến King James như bản thân LeBron, gia đình hay những thứ thực sự ý nghĩa với siêu sao vừa cập bến Los Angeles Lakers này.

Để tìm kiếm một hình ảnh hay một bài post không liên quan đến LeBron cùng gia đình anh trên Instagram là một điều không hề dễ vì nếu như có thì lý do để bài đăng ấy xuất hiện phải mang ý nghĩa cực kỳ cao cả.

Một fan Miami đã làm gì để khiến LeBron James phải phá lệ trăm năm? - Ảnh 1.
Có đến 40,8 triệu người theo dõi, từng bài đăng trên Instagram của LeBron James đều phải mang những ý nghĩa nhất định.

Thế nhưng một người hâm mộ nhiệt thành đã khiến LeBron James phải “phá lệ trăm năm” này và đăng tải một hình ảnh lên Instagram cá nhân đang có đến hơn 40 triệu người theo dõi của mình.

Xem thêm: Danh hiệu MVP của James Harden có xứng đáng?

Trong chuyến du hí đến Miami tuần trước, LeBron James đã gặp một người hâm mộ đặc biệt. Trên cánh tay của chàng trai này là một hình xăm LeBron James cực đẹp với độ chi tiết kinh ngạc.

Một fan Miami đã làm gì để khiến LeBron James phải phá lệ trăm năm? - Ảnh 2.
LeBron James đăng tải bức ảnh cánh tay với hình xăm của anh lên Instagram.

Đi kèm với bức ảnh chụp hình xăm này, LeBron James chia sẻ: “Đây là một hình xăm quá đẹp và tôi cảm thấy mình chưa xứng để ai đó làm điều này cho tôi. 

Chắc chắn tôi sẽ không làm bạn thất vọng và sẽ còn tiếp tục là niềm cảm hứng cho bạn trong thời gian tới”.

Chàng trai này ắt hẳn đã được nhận kha khá lời khen của LeBron James ở thời điểm gặp mặt và giờ đây, anh còn được “đặc ân” xuất hiện trên Instagram đắt giá của King James. Quả là một người hâm mộ may mắn.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn