Michael Jordan nói gì về phát ngôn của Donald Trump về LeBron James

Dù được nhắc tới với ý ưu ái trong tuyên bố mới nhất của Tổng thống Donald Trump nhưng Michael Jordan cho hay vẫn đứng về phía LeBron James.

Vào tối thứ Bảy (04/08), ký giả Geoff Bennett của NBC News đã công bố một trích đoạn lời nói của Michael Jordan về mâu thuẫn giữa LeBron James và Tổng thống Donald Trump như sau: “Tôi ủng hộ LJ (James). Cậu ấy đang làm một hành động tuyệt vời cho cộng đồng.”

Sự ưu ái của Tổng thống Mỹ không thay đổi quan điểm chính nghĩa của Michael Jordan - Ảnh 1.
Michael Jordan đã lên tiếng về vụ việc liên quan tới LeBron James và Tổng thống Donald Trump.

Quan điểm của Jordan trở thành một trong những mối quan tâm lớn của dư luận sau khi ông được nhắc tới trong tuyên bố gây tranh cãi gần đây của Tổng thống Trump về LeBron James.

Xem thêm: Nhà Trump lục đục vì Lebron James

Phát biểu trên Twitter, Tổng thống Mỹ đã công kích cả James lẫn biên tập viên CNN Don Lemon: “Lebron James được phỏng vấn bởi gã ngốc nghếch nhất trên truyền hình Don Lemon. Ông ta đã giúp Lebron trông có vẻ thông minh, điều mà thực sự không dễ dàng gì. Tôi thích Mike (Jordan)!”

Sự ưu ái của Tổng thống Mỹ không thay đổi quan điểm chính nghĩa của Michael Jordan - Ảnh 2.
Trump đã công kích James vào đúng thời điểm công chúng đang có cái nhìn thiện cảm sau những đóng góp của anh cho cộng đồng.

Phản ứng gây hấn của Tổng thống Mỹ xuất phát từ những nhận xét trước đó của King James, đặc biệt ở ý tứ “Trump dùng thể thao để chia rẽ chúng tôi”. Tuy nhiên, Trump đã không chọn đúng thời điểm để đưa ra phát ngôn trả đũa.

Trong tuần này, dự án trường học của James tại Akron, Ohio đã mang lại giá trị trợ giúp cho hơn 1000 học sinh. Chính lí do này đã khiến CNN tiến hành mời và phỏng vấn LeBron James. Hành động công kích của Tổng thống Trump đã tạo nên làn sóng phản đối vô cùng mạnh mẽ do tính chất cá nhân quá rõ ràng.

Ngoài Jordan, rất nhiều ngôi sao NBA khác đã đồng loạt tung ra chỉ trích phát ngôn của Tổng thống. Mới nhất có Chủ tịch NBA Adam Silver, chủ sở hữu Los Angeles Lakers Jenny Buss cũng công khai bày tỏ quan điểm ủng hộ LeBron James.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.