Mẫu Nike Kobe AD mới ”Sail” sắp sửa lộ diện

Sau khi giải nghệ, dòng giày signature của “Black Mamba” Kobe Bryant vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các ballers trên toàn thế giới.

DeMar DeRozan – cựu siêu sao của Toronto Raptors, cầu thủ NBA all-star hiện đang thuộc biên chế San Antonio Spurs là một fan lớn của dòng giày Kobe. DeRozan đã được Nike đánh giá là gương mặt vàng để quảng bá giày Kobe sau khi “Black Mamba” tuyên bố giải nghệ vào năm 2016.

Vài hôm trước, vào ngày 11 tại Drew League (giải bóng rổ phủi mùa hè quy tụ nhiều ngôi sao NBA tham gia,) DeRozan đã nhân được nhiều sự chú ý của báo giới khi trên chân anh là một đôi giày Kobe mới toanhchưa từng được công bố – mẫu Kobe AD mới nhất mà Nike sắp tung ra!

Kobe Bryant xuất hiện cùng đôi Kobe mới vào ngày 14 tại Drew Leauge.

Vẫn là thiết kế cổ thấp khá đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch đặc trưng của dòng giày Kobe. Phần lưỡi gà được dính liền với phần upper tạo nên thiết kế slip-on đảm bảo ôm chân nhưng chất liệu trông có vẻ hơi mỏng cơm.

Xem ra sau Kobe AD NXT 360 thì thiết kế tinh giản lại quay lại với dòng Kobe. Tạm thời chưa có bất cứ thông tin gì về tên hay công nghệ của đôi giày này. Tuy nhiên, gương mặt mới của gia đình Kobe được hứa hẹn sẽ mang đến cho người mang nhiều công nghệ tuyệt vời hơn NXT 360.

Xem thêm: Kobe AD NXT: Mở đầu cho thế hệ đột phá

Qua phối màu tím mới nhất (Phối màu “Sail” – Cánh buồm?) được lan tải mấy ngày gần đây, có lẽ chi tiết thú vị nhất trong thiết kế của đôi giày Kobe mới nhất này là tại phần upper xuất hiện hai số áo 08 và 24 của Kobe cùng năm sinh của anh.

Đôi giày này sẽ được phát hành vào Kobe Day (ngày của Kobe: 24 tháng 8) năm nay. Hãy luôn trong tâm thế sẵn sàng để đón những tin tức cập nhật mới nhất!

Theo Kicksgeeks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.