Mẫu Jersey mới của Nike sẽ làm thay đổi cách chúng ta cập nhật NBA

Kể từ thời đại của Nike tại NBA, chúng ta có thể cập nhật tất cả thông tin tất cả các trận đấu NBA thông qua một … chiếc áo thi đấu (Jersey)

Thật vậy, ngay sau khi đánh dấu cột mốc bắt tay cùng NBA, Nike đã cho thấy  hãng luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất của giới trẻ. Điển hình là những thông tin đầu tiên về mẫu áo Jersey mới này của Nike với công nghệ tích hợp vượt trội giúp người mặc có thể cập nhật ngay những thông tin về tình hình diễn biến các trận đấu tại NBA, thậm chí còn có thể tương tác với các đội bóng mình yêu thích.

Theo thông tin mà Nike mô tả, trên mỗi chiếc áo Jersey sẽ có một cái tag đặc biệt (thường đặt ở vạt trái dưới của áo) và người dùng chỉ việc đưa chiếc điện thoại của mình vào đấy là có thể cập nhật ngay thông tin về các diễn biến tại giải đấu bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh.

Clip giới thiệu về công nghệ mới trên chiếc áo đấu của Nike

https://www.youtube.com/watch?v=E60ryjNqkZQ

Không chỉ cập nhật diễn biến các trận đấu, mà hơn thế, các fan còn có thể truy cập vào những thông tin đặc biệt khác của đội bóng, hay thậm chí có thể xem trận đấu theo góc nhìn của hàng ghế Courtside trên sân. Ngoài ra, còn có thể tương tác trực tiếp với các đội bóng mà mình yêu thích, tham gia những sự kiện chỉ dành riêng cho fans. Thậm chí, có thể tập luyện những kỹ năng của thần tượng thông qua chiếc áo đấu này.

Bên cạnh đó, Nike cũng không quên đưa ra những ưu đãi đặc biệt cũng như thông tin về những mẫu giày mới sắp ra mắt để fan có thể trở thành người đầu tiên được nắm bắt. Thêm một điểm cộng nữa sẽ khiến các fans NBA 2K18 thấy hài lòng chính là việc mở khóa tính năng NBA 2K18 MyPLAYER Boosts (chưa có thông tin chi tiết về việc này)

CÁC BƯỚC ĐỂ THỰC HIỆN KẾT NỐI:

Bước 1: Mua một chiếc Jersey mới nhất của Nike (tất nhiên rồi ^^)

Bước 2: Tải ứng dụng NIKECONNECT (ra mắt ngày 29/09 dành cho iOS và Android 4.2 trở lên)

Bước 3: Đưa điện thoại vào cái tag trên chiếc áo

Bước 4: Tận hưởng những trải nghiệm mà công nghệ mới mang lại

 

 

Được biết, Nike NBA Connect sử dụng công nghệ NFC vốn đã khá quen thuộc và được trang bị trên hầu hết các dòng điện thoại phổ biến hiện nay. Do đó, việc kết nối được tích hợp trên Jersey diễn ra đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Buổi lễ ra mắt áo đấu mới đánh dấu sự hợp tác giữa Nike x NBA

Theo Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.