Mất Zion Williamson, thế nhưng vì sao New York Knicks vẫn bá đạo ở mùa hè này?

Mặc dù không có được lượt pick đầu tại NBA Draft 2019, thế nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản New York Knicks trở thành một thế lực cực mạnh tại kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Trong khi 4 đội bóng mạnh nhất đang đối đầu kịch liệt tại NBA Playoffs 2019 thì ở phần còn lại, các đội bóng khác cũng đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua máu lửa không kém ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Với việc có rất nhiều ngôi sao đình đám có thể ra đi, thị trường chuyển nhượng sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng sôi nổi.

New York Knicks mới đây đã nhận phải tin buồn khi đánh mất lượt pick đầu tại kỳ NBA Draft 2019 vào tay New Orleans Pelicans và chỉ có được lượt pick thứ 4. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ không thể mang về siêu sao đại học Zion Williamson cũng như hậu vệ tài năng Ja Morant của đại học Murray State. Tuy nhiên, fan Knicks không có gì phải tuyệt vọng. Họ vẫn sẽ là đội bóng thu hút nhiều sự chú ý nhất ở mùa hè chuyển nhượng sắp tới.

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp
Mất lượt pick đầu, mất Zion Williamson, thế nhưng vì sao New York Knicks vẫn bá đạo ở mùa hè này?

Con bài chủ lực của New York Knicks lúc này chính là Kevin Durant. Chỉ cần Durant gật đầu đến khoác áo New York Knicks, cục diện NBA sẽ một lần nữa xáo trộn. New York Knicks vẫn còn một vị trí max-contract nữa để đem về ngôi sao thứ 2 sát cánh cùng Durant. KD muốn có ai, Knicks sẽ đem về người đó. Mọi thứ sẽ quay lại giống như trường hợp của LeBron James, Dwyane Wade và Chris Bosh trong màu áo Miami Heat năm 2010.

Việc Pelicans có được lượt pick đầu thậm chí có thể còn là một tình huống có lợi cho Knicks. Nếu Pelicans muốn Zion Williamson, Knicks có thể pick đồng đội của ngôi sao này ở Duke là R.J. Barrett và dùng anh cũng như một vài lợi ích khác để đem về Anthony Davis. Đây không phải là chuyện viễn vông. Theo thông tin mới nhất thì Anthony Davis vẫn nhất quyết sẽ ra đi dù Pelicans có được Williamson.

Mất lượt pick đầu, mất Zion Williamson, thế nhưng vì sao New York Knicks vẫn bá đạo ở mùa hè này?

Bên cạnh đó, họ cũng có thể đem về Kyrie Irving, hậu vệ tài năng có mối quan hệ rất tốt với Kevin Durant. Đó cũng có thể là Kemba Walker, siêu sao đang rất thèm khát chiến thắng sau nhiều năm chôn vùi tài năng tại Charlotte Hornets. Còn rất nhiều cái tên khác ở mùa hè này như Jimmy Butler, Klay Thomson, Kawhi Leonard hay cả Tobias Harris. Tất cả sẽ phụ thuộc vào Durant.

Mất Zion Williamson có thể là một điều thật sự đáng tiếc, thế nhưng giám đốc điều hành Scott Perry và chủ tịch của New York Knicks là Steve Mills vẫn đang tiếp tục bước đi trên hành trình đưa Knicks lên một tầm cao mới. 

Cho dù Kevin Durant không đến, Knicks không trao đổi lượt pick của mình, họ vẫn có thể đem về những tân binh đầy tài năng như Barrett của Duke, Jarrett Culver của Texas Tech hay De’Andre Hunter của Virginia. New York Knicks vẫn là cái tên đầy hấp dẫn cho các siêu sao ở mùa hè này.

Huy Hồ | Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.