Mang về Anthony Davis, Lakers đang toan tính điều gì để thực hiện tham vọng trở lại đỉnh cao NBA

Sau một mùa giải đáng thất vọng, Lakers đang trên con đường xây dựng lại đội hình.

Mặc dù đã sở hữu LeBron James từ mùa giải trước, nhưng chỉ một mình King James là không đủ cho tham vọng vô địch của Lakers. Bằng chứng đã quá rõ ràng khi Lakers thậm chí không được vào playoff. Điều này chắc chắn đã làm lãnh đạo đội bóng lo lắng và ráo riết mang về những cái tên chất lượng, khởi đầu là Anthony Davids.

Tiếp sau Anthony Davis, có thể sẽ nhiều cầu thủ khác cập bến đội bóng vàng tím. Và tất nhiên, các cầu thủ trẻ đang lần lượt phải ra đi để đổi lấy chữ ký của những “mục tiêu” mà Lakers hướng tới. Brandon Ingram, Lonzo Ball, Kyle Kuzma, Josh Hart và Moritz Wagner là những tài năng trẻ được nhiều đội bóng để ý tới. Trong đó, Lonzo Ball, Brandon Ingram, Josh Hart đã được gửi đến Pelicans sau thương vụ AD. Còn Moritz Wagner, sớm thôi, anh cũng sẽ chịu chung số phận.

Lakers toan tính điều gì để thực hiện tham vọng trở lại đỉnh cao NBA

Các chuyên gia cho rằng sự ra đi của các cầu thủ trẻ là cần thiết để Lakers có thể hướng tới ngôi vô địch trong tương lai, và đặc biệt là NBA 2019-2020.

Ngoài ra, Kemba Walker của Charlotte Hornets cũng đang được Lakers tấnc công bằng một bản hợp đồng giá trị.

Những động thái này của Lakers cho thấy họ quyết tâm và khát khao như thế nào trên con đường cơ cấu lại đội bóng. Mùa giải tới, LeBron sẽ có thêm một vài cái tên đình đám sát vai cùng để thực hiện giấc mơ vô địch.

Đối với những fans hâm mộ đã quen thuộc với hình bóng của Lonzo Ball, Brandon Ingram hay Josh Hart thì điều này sẽ là một mất mát khá lớn. Tuy vậy, họ sẽ phải chấp nhận điều này nếu muốn Lakers trở lại đỉnh cao.

Nhật Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.