Magic Johnson: Kawhi Leonard, Kyrie Irving sẽ là mục tiêu hàng đầu của Lakers

Mặc dù đã không còn giữ cho mình chức vụ chủ tịch của Lakers nhưng huyền thoại Magic Johnson cho rằng đây vẫn là hai mục tiêu mà đội bóng nên hướng tới.

Magic Johnson, cựu chủ tịch của Los Angeles Lakers đã có những chia sẻ về tương lai của đội bóng trong mùa giải sắp tới. Đối với cá nhân ông thì những cầu thủ mà Lakers nên nhắm vào chính là Kawhi Leonard và Kyrie Irving. Theo ông đây là hai cầu thủ hàng đầu để có thể cùng LeBron James giúp Lakers lấy lại ánh hào quang khi xưa.

Magic Johnson cho rằng Kawhi Leonard, Kyrie Irving sẽ là mục tiêu hàng đầu của Lakers - Ảnh 1.

Kyrie Irving và Kawhi Leonard được chủ tịch Magic Johnson đánh giá sẽ là hai mục tiêu hàng đầu của Lakers.

Ở thời điểm hiện tại, LA Lakers đang bị xem là một điểm đến khá tệ cho bất kỳ cầu thủ nào do những áp lực cũng như những ồn ào xung quanh đội bóng. Do đó cả Leonard và Irving đều được cho là sẽ không ký hợp đồng với Lakers, vì Leonard có thể có sự lựa chọn giữa Toronto Raptors và LA Clippers, Irving cũng có khả năng sẽ đến New York Knicks hoặc Brooklyn Nets.

Tương lai mờ mịt của “Chú Drew” hậu NBA Playoffs 2019

Ngoài ra, Leonard cũng không có ý định hợp tác với LeBron James trong giai đoạn sự nghiệp hiện tại của cả hai, trong khi đó thì cuộc hội ngộ tiềm năng của Irving với James dường như khá xa vời vào thời điểm này.

Tuy nhiên, theo suy nghĩ của Magic Johnson, ông cho rằng nếu có được một cuộc họp của 2 cầu thủ này cùng với Lakers thì nó sẽ thay đổi tất cả. “Một khi bạn đã vào trong phòng họp với LeBron ngồi sẵn ở đó, mọi thứ sẽ thay đổi”, Magic Johnson chia sẻ.

Magic Johnson cho rằng Kawhi Leonard, Kyrie Irving sẽ là mục tiêu hàng đầu của Lakers - Ảnh 2.

Mặc dù đang dính phải nhiều ầm ĩ sau khi từ chức, nhưng Magic Johnson vẫn dành nhiều tâm huyết cho Lakers.

Ở thời điểm hiện tại, Kawhi Leonard đang hoàn toàn thoải mái và hạnh phúc với Toronto Raptors. Với việc vừa giành được chiến thắng trên sân nhà Scotiabank Arena, Kawhi Leonard cùng các đồng đội đã san bằng tỷ số thành 2-2 ở trong loạt đấu chung kết miền Đông. 

Vẫn chưa biết được anh sẽ ra đi hay ở lại sau mùa giải năm nay. Cả Lakers và Clippers đều dành nhiều sự quan tâm của mình cho ngôi sao 27 tuổi này. Trong kèo cạnh tranh Kawhi giữa hai đội bóng thuộc thành phố Los Angeles thì Clippers đang là đội bóng có lợi thế nhiều hơn.

Đối với Irving, BLĐ Lakers cũng đang cân nhắc tính cách của anh ta sau những gì họ nhìn thấy ở Boston Celtics. Còn về Celtics, đội bóng này cũng gần như không thể giữ được cầu thủ mang số áo 11 này trừ khi họ mang về một bản hợp đồng bom tấn như Anthony Davis.

Magic Johnson cho rằng Kawhi Leonard, Kyrie Irving sẽ là mục tiêu hàng đầu của Lakers - Ảnh 3.

LeBron James liệu có thể thuyết phục được một trong hai ngôi sao này ?

Huy Phạm | Sport5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.