Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Lance Stephenson cuối cùng cũng đã lên tiếng về hành động thổi vào tai của LeBron James tại vòng Playoffs 2014, thời điểm mà anh cùng Indiana Pacers đối đầu với LeBron James và Miami Heat.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Score, Stephenson đã thật lòng chia sẻ rằng anh chỉ cố gắng làm tất cả để có thể giành chiến thắng, kể cả những việc không tưởng như hành động thổi vào tai này.

 

Lance Stephenson lý giải về cú thổi vào tai đầy tai tiếng với LeBron James - Ảnh 1.
Lance Stephenson và LeBron James.

Xem thêm: Lebron James sẽ làm Bộ trưởng Giáo dục Mỹ?

“Tất cả những gì tôi muốn là giành chiến thắng, vì vậy tôi cố gắng làm cho anh ấy mất tập trung. Thời điểm đó, tôi muốn làm tất cả mọi thứ để khiến LeBron bực mình. Để vượt qua được đối thủ, tôi sẽ thử tất cả mọi cách có thể”.

Xem lại hình ảnh Lance Stephenson thổi vào tai của LeBron James năm 2014:

Không rõ cách này có hiệu quả hay không, nhưng Indiana Pacers và Lance Stephenson đã giành chiến thắng ngày hôm đó với tỷ số sít sao 93-90, thoát khỏi việc bị loại và đưa loạt trận chung kết Miền Đông với Miami đến Game 6. Riêng LeBron James trận đấu đó cũng bị ảnh hưởng về mặt tâm lý khi chơi dưới sức và dính nhiều lỗi cá nhân.

Nhưng dù sao thì LeBron James vẫn là người cười sau cùng. Miami Heat loại Indiana Pacers tại Game 6 chung kết Miền Đông và đây cũng là cột mốc xa nhất mà Lance Stephenson từng đến được tại một vòng Playoffs.

Xem thêm: Những mẫu giày thời trung học của Lebron James

“Đến giờ, tôi vẫn không hiểu vì sao tôi lại làm vậy vào lúc đó. Tôi không hối hận vì đã thổi vào tai LeBron, nhưng đôi khi nhìn lại hình ảnh ấy, tôi vẫn phải gãi đầu và tự hỏi mình rằng tại sao tôi lại làm thế, điều gì khiến mình làm điều đấy nhỉ?” – Lance Stephenson chia sẻ.

Lance Stephenson lý giải về cú thổi vào tai đầy tai tiếng với LeBron James - Ảnh 4.
Lance Stephenson nổi tiếng về chất quậy của mình khi thi đấu.

Giờ đây, Lance Stephenson và LeBron James đã trở thành đồng đội tại Los Angeles Lakers. Có lẽ, Lance và LeBron sẽ có rất nhiều thứ để đùa giỡn về tình huống trớ trêu diễn ra vào mùa hè năm 2014 ấy.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn