Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn
Gần đây anh cho ra đời chương trình The Detail phối hợp với ESPN để phân tích mổ xẻ về các trận đấu, cầu thủ NBA dưới góc nhìn của cá nhân Kobe. Chương trình đã ra đến phần 6 và đã có 5 cái tên được đưa vào dưới kính lúp của Kobe. Đó lần lượt là DeMarr Derozan, Donovan Mitchell, Jrue Holiday, Jayson Tatum và ngay hôm qua là Stephen Curry.

Có một sự trùng hợp đáng sợ là ở 3 cái tên đầu tiên là họ đều bị loại ở ngay vòng 2. DeRozan bị thua trắng trước King James, Mitchell thì bị Harden và Chris Paul bắt nạt còn Jrue Holiday thì thực sự bế tắc trước dàn sao của Golden State Warriors.

Nguồn: NBAtalk VN

Nỗi ám ảnh chưa chấm dứt, tuần trước Kobe tung ra phần 5 mổ xẻ về rookie Tatum khiến cầu thủ trẻ này xem đi xem lại tới 25 lần để hoàn thiện bản thân. Thế nhưng kết cục lại khiến Celtics thua thảm ở Game 3 trên sân Quicken Loans … và gần đây nhất là cả Game 4.

Sáng qua, Kobe cho ra đời phần mới nhất nói về Curry ngay sau màn tái xuất hoành tráng của anh ở Game 3 thì đùng 1 cái, GSW thất thủ ngay trên sân nhà trước Rockets khiến cả giải đấu ngỡ ngàng.

Tất cả các cầu thủ được Kobe mổ xẻ đều bị thua ngay trận sau đó. Một số còn tệ hơn là bị loại luôn khỏi playoffs.

Liệu 4 ngày nữa, ai sẽ là nạn nhân tiếp theo của Kobe ? Lúc này đây, chắc hẳn Kevin Love, LeBron James, Chris Paul và James Harden đang cầu nguyện sao cho người đó sẽ không phải mình.

Theo NBA talk

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn