Lộ thông tin Stephen Curry dấn thân vào sự nghiệp showbiz

Stephen Curry từ lâu đã triển khai một kênh video trên Youtube gắn liền với thương hiệu cá nhân. Trong loạt video mới nhất có tên “5 Minutes from Home”, tạm dịch là “5 phút từ nhà”, Stephen Curry đã chọn ngôi sao Youtube, Rudy Mancuso làm nhân vật khách mời ở số đầu tiên.

Ngôi sao của Golden State Warriors đã cùng thảo luận về những hình xăm của Mancuso. Curry cũng tiết lộ nguyện vọng trở thành một tay trống của ban nhạc nào đó: “Tôi không có bất cứ nền tảng nào về âm nhạc. Điều duy nhất tôi có được là những bài tập đánh trống trong 2 tháng sống ở Toronto vào năm 13 tuổi. Nếu tôi đi đến một buổi hòa nhạc, tôi sẽ chọn trở thành một tay trống. Đó là những gì đã định sẵn từ trước. Đó là mục tiêu cuối cùng của tôi, trong một ngày có thể chơi trong một ban nhạc với vai trò một tay trống.”

Stephen Curry hé lộ ý định dấn thân vào showbiz - Ảnh 1.
Rudy Mancuso (phải) là nhân vật khách mời đầu tiên trọng loạt video “5 Minutes from Home” của Stephen Curry .

Trong giai đoạn phải tập trung toàn bộ cho sự nghiệp bóng rổ thì việc Stephen Curry sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc là điều rất khó xảy ra. Nhưng biết đâu được Stephen Curry sẽ trở thành một tay trống chuyên nghiệp khi giải nghệ.

Cuối chương trình, Stephen Curry sau đó đã cùng nhau hợp xướng một bài hát mới của Rudy Mancuso. Mancuso vừa hát vừa đàn, trong khi Stephen Curry dùng kính cửa sổ làm trống.

Stephen Curry nên nghĩ đến việc hợp tác với Mancuso nếu như muốn cho ra một sản phẩm âm nhạc nào đó.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.