Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Đội bóng có thể đổi, màu áo có thể thay, nhưng vai trò của DeMar DeRozan như một gương mặt đại diện cho giày thửa Kobe Bryant sẽ khó có thể phai nhạt. Kể từ ngày Kobe Bryant giải nghệ, DeMar DeRozan đã tiếp tục nhận ngọn đuốc từ chính huyền thoại Los Angeles Lakers và liên tục mang trên chân những mẫu Nike Kobe độc nhất.

Vào rạng sáng nay, DeMar đã tiếp nối truyền thống quen thuộc của mình khi diện lên chân một mẫu Nike Kobe mới toanh khi đi đánh phủi tại Drew League.

DeMar DeRozan hé lộ mẫu Nike Kobe mới toanh tại Drew League - Ảnh 1.

Trên chân của tân binh San Antonio Spurs là đôi giày được cho là thế hệ mới nhất của dòng giày Nike Kobe A.D, loạt giày sau khi Kobe Bryant chính thức giải nghệ.

Thông qua những hình ảnh ban đầu, mẫu giày mới này sẽ tiếp tục truyền thống của Nike Kobe với thiết kế cổ thấp và phom giày thon gọn. Bên cạnh đó là bộ đế được cho là dùng công nghệ Zoom Air và hệ thống thắt dây được thiết kế khá độc đáo.

DeMar DeRozan hé lộ mẫu Nike Kobe mới toanh tại Drew League - Ảnh 2.

Phần da trên của mẫu Kobe mới này cũng khá lạ mắt với ba loại chất liệu khác nhau. Ở mũi giày là phần da lộn khá cao cấp, lùi về phía sau gót là vải mesh và có sự xuất hiện của một dải tạo độ ôm vòng xung quanh ở gần khu vực ức chân.

Đây sẽ là một mẫu giày mang cấu trúc một mảnh, không có lưỡi giày với phần chất liệu ở mu bàn chân là Nike Torch, một loại vật liệu co giãn cực tốt đã từng được sử dụng ở mẫu Nike Kobe AD NXT.

Xem thêm: Những mẫu giày thời trung học của LeBron James

DeMar DeRozan hé lộ mẫu Nike Kobe mới toanh tại Drew League - Ảnh 3.
Bên cạnh những yếu tố về chất liệu, đây còn là một phối màu vô cùng bắt mắt với sự kết hợp của nhiều màu sắc nổi bật khá nhau.

Cũng không loại trừ khả năng, Nike và DeMar DeRozan đã cố tình “để lộ” mẫu Nike Kobe mới này ra thị trường với từng khu vực vật liệu đều được làm nổi bật với những màu khác nhau, gây tò mò cho giới yêu giày trên toàn thế giới.

Vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào về mẫu Nike Kobe mới này, nhưng một số người ở Drew League đã nghe ngóng được rằng đây là phiên bản mới, sẽ được ra mắt vào Kobe Day (ngày 24/08) tới đây tại Mỹ.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn