Lộ diện tân binh bí mật tập luyện cùng Lebron James

Mới đây, siêu sao LeBron James đã tập luyện cùng với một tân bình vẫn chưa vào NBA. Nhiều người cho rằng đây sẽ là cái tên mà LA Lakers lựa chọn tại NBA Draft 2019 sắp tới ở vị trí thứ 4.

Không thể vào được NBA Playoffs 2019, LeBron James đang nỗ lực làm mọi thứ để củng cố sức mạnh cho LA Lakers, sẵn sàng chinh phục mùa giải 2019-20 sắp tới. Một trong những sự kiện quan trọng mà LA Lakers cần tập trung chính là NBA Draft 2019, nơi mà Lakers đang nắm giữ vị trí pick thứ 4.

Với rất nhiều tài năng đại học tham dự NBA Draft 2019, lượt pick thứ 4 này sẽ giúp LA Lakers mang lại một tân binh chất lượng nếu lựa chọn kĩ lưỡng. Và Darius Garland là một trong những cái tên được nghi vấn sẽ được chọn ở kỳ draft lần này.

LeBron James tập luyện riêng với tân binh đặc biệt, có lẽ Lakers đã xác định đối tượng tại NBA Draft 2019

Hậu vệ Garland mới đây đã ký với nhà đại diện Klutch Sports của LeBron James và bạn của anh. Có thông tin rằng Darius Garland đã có buổi tập luyện vói LeBron James. Điều đó càng khiến khả năng anh về với LA Lakers trở nên cao hơn.

Cầu thủ 19 tuổi của đại học Vanderbilt này là một trong những hậu vệ được đánh giá cao ở NBA Draft 2019. Garland có thể giải quyết vấn đề ném xa của LA Lakers khi anh có tỷ lệ ném 3 điểm lên đến 47%. Không chỉ vậy, Darius Garland cũng là một tay ghi điểm chất lượng, điều mà LA Lakers không thấy được trong bộ khung hậu vệ của họ.

LeBron James hoàn toàn có thể tận dụng tốt những điểm mạnh của Garland để khiến hệ thống của LA Lakers thêm hoàn thiện. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của Garland lúc này chính là sức khỏe. Anh đã gặp chấn thương khi thi đấu cho đại học Vanderbilt mùa trước. Mặc dù đã phẫu thuật thành công, thế nhưng đó vẫn sẽ là một rủi ro khá lớn mà LA Lakers cần cân nhắc khi chấn thương đó có thể ảnh hưởng nhiều đến phong độ của Garland.

Huy Hồ | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.