Lộ diện hình ảnh PEAK Tony Parker 6 cực chất

Tony Parker đã từng là một trong những hậu vệ dẫn bóng giỏi nhất San Antonio Spurs cho đến thời điểm hiện tại với tốc độ và hiệu suất ghi điểm tuyệt vời, đã giúp Spurs giành chức vô địch vào những năm 2003, 2005, 2007.

Xem thêm => Tony Parker chính thức rời khởi Spurs, bộ ba huyền thoại tan rã

tony parker TP6

Sau sự thành công của 2 mẫu giày Peak TP 4 và sự nâng cấp đáng kể của TP 5, để chuẩn bị cho một mùa giải mới Peak đã chính thức tung ra phiên bản thế hệ tiếp theo của dòng Peak TP mang tên Peak TP 6 với một thiết kế phá cách so với các phiên bản trước đó.

peak tpvi tony parker

Peak TP 6 có thiết kế bootie cổ thấp, tuy mang hơi hướng tương lai giống TP 5 nhưng lại là sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại. Phần thân trước là chất liệu da tổng hợp tạo nên sự tinh tế cho đôi giày, thân sau là chất liệu knit mà Peak đã dùng trên Peak DH 3.

tony parker peak tpVI

Đôi giày nhìn bớt cồng kềnh đi khi Peak đã loại bỏ miếng P-Boom “khổng lồ” ở phần gan bàn chân, thay vào đó là 1 miếng mỏng hơn nhưng ôm trọn lấy toàn bộ gang bàn chân và gót chân để tăng cường sự ổn định và độ nảy cho đôi giày.

peak TP6 outsole

Bộ đế ngoài của Peak TP 6 là những đường vân dày nằm theo từng điểm áp lực của bàn chân, bộ đệm Gradient dual được nâng cấp đáng kể khi được làm trải dài toàn phần mũi chân để tăng độ êm và hỗ trợ thay vì chỉ đặt ở những khu vực nhất định.

tony parker tpVI

Peak TP 6 dự tính sẽ ra mắt trong năm nay và có giá bán rơi vào khoảng 90$. Đây chắc chắn sẽ là một trong những phiên bản giày bóng rổ đáng được mong đợi nhất của mùa giải NBA 2018-2019 sắp tới đậy.

Còn chờ đợi gì nữa hãy mau mau nuôi heo cho mập cho đến ngày đôi giày được lên kệ thôi nào.

Images via @laceuphk / @sneakerhighway23
Bài: KickGeeks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.