Lí giải trang phục mang phong cách Hy Lạp của LeBron James trong buổi tập đầu tiên ở L.A

Những hình ảnh của LeBron James trong buổi tập đầu tiên với LA Lakers đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua. Đặc biệt, nhiều người đã chú ý đến phong cách đầy lạ mắt của LeBron James.

Cụ thể, anh đã dùng băng dính để cột hai bên vai áo lại. Cách đây không lâu, James Harden cũng đã làm như vậy tại Drew League để che logo Nike. Thế nhưng, nếu không phải che logo, vì sao LeBron James lại làm như vậy?

Vì sao LeBron James lại có phong cách cột áo chất chơi người dơi trong buổi tập đầu tiên với LA Lakers? - Ảnh 1.
LeBron James tại buổi tập đầu tiên với LA Lakers.

Đó cũng chính là câu hỏi mà tài khoản “SonicTrout” đã đăng tải lên trang Reddit (mạng xã hội chuyên để thảo luận) và thu hút sự chú ý từ nhiều người.

“Mặc dù cũng là không tay, thế nhưng những chiếc áo tập này không chất lượng như áo đấu. Nó có thể dính vào cơ thể và gây cản trở khi có mồ hôi. Có lẽ LeBron James cũng như những cầu thủ khác muốn hạn chế tối đa sự tiếp xúc của áo lên vùng vai để tập luyện thoải mái hơn”, một cư dân mạng trả lời câu hỏi.

Có lẽ đây chính là câu trả lời hợp lý nhất cho phong cách thời trang lạ mắt này của LeBron James. Nếu như có một cầu thủ cảm thấy không thoải mái nhất với những chiếc áo có tay, đó sẽ là LeBron James.

Xem thêm: LeBron James sẽ là bộ trưởng gaisao dục trong tương lai?!

Còn nhớ trong trận đấu khi áo đấu có tay của Cleveland Cavaliers vừa được ra mắt, LeBron James đã phẫn nộ xé áo vì nó khiến anh cảm thấy hoạt động không được tự nhiên như bình thường.

Vì sao LeBron James lại có phong cách cột áo chất chơi người dơi trong buổi tập đầu tiên với LA Lakers? - Ảnh 3.
LeBron James xé tay áo vì thiếu thoải mái.

Cũng vì vậy mà giờ đây, các đội bóng NBA không còn sử dụng áo đấu có tay quá nhiều so với giai đoạn cách đây vài năm.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.