Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Trong suốt quá trình phát sóng game 7 chung kết khu vực miền Đông giữa Celitcs và Cavaliers, bình luận viên ESPN, Mark Jackson, đã để ý và liên tục thắc mắc về lí do tại sao Kyrie Irving không xuất hiện trên sân cùng các đồng đội.

Theo Jackson thì dù biết rằng Irving đang gặp chấn thương nhưng việc anh vắng mặt vào đúng thời điểm quan trọng nhất của mùa giải vẫn thật khó hiểu.

Tranh cãi quanh việc Kyrie Irving không ở cùng các đồng đội tại game 7 - Ảnh 1.
Irving vẫn thường ngồi ngoài sân trong 6 trận đấu trước đó, nhưng anh lại vắng mặt ở game 7 quyết định.

Cậu ấy rất có giá trị với Boston Celtics” Jackson  cho hay. “Cậu ấy là đàn anh, một siêu sao, việc có mặt của cậu ấy trên sân, dù không thi đấu, vẫn mang lại những lợi ích về quan sát chiến thuật và chỉ bảo tinh thần cho các cầu thủ trẻ. Cậu ấy lúc đó ở đâu không quan trọng, với tôi, đó thực sự là một vấn đề. Đây là game 7. ”

Có không ít người tỏ ra tán đồng theo quan điểm của Mark Jackson. Kể cả vì lí do gì, Irving vẫn nên sát cánh bên cạnh các đồng đội vào thời điểm quan trọng.

Danny Ainge giải thích sự vắng mặt của Kyrie Irving

Giám đốc Celtics, Danny Ainge đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích vào sáng hôm nay (29/05) rằng Irving buộc phải trải qua một cuộc phẫu thuật mũi quan trọng.

Image result for uncle drew
Irving sắp ra mắt tại bộ phim “Uncle Drew”, có lẽ đó là lí do anh phải đi phẫu thuật.

“Kyrie có một vách ngăn lệch và cậu ấy phải tiến hành phẫu thuật để điều chỉnh.” Ainge còn nói đùa. “Cậu ấy là một người đàn ông đẹp trai, có sự nghiệp điện ảnh (ám chỉ tới bộ phim Uncle Drew sắp ra mắt tới đây)”.

Trailer chính thức:

Nếu phía đội bóng đã bày tỏ thông cảm cho sự vắng mặt của Irving thì phía người hâm mộ cũng nên ngừng tranh cãi về vấn đề này.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn