Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

NBA Finals 2018 đang ở giai đoạn căng thẳng hơn bao giờ hết với những vấn đề liên quan như: Kendrick Perkins suýt khiến Curry chấn thương, trọng tài không bắt lỗi pha “cắt chân” của Curry với LeBronlần lượt LeBron và Tristan Thompson bỏ ngang họp báo do bực mình

Curry và LeBron tuyên bố dù có vô địch NBA cũng không gặp Donald Trump - Ảnh 1.
Cả LeBron James và Stephen Curry đều sẵn sàng trả đũa tổng thống Donald Trump.

Thông qua ký giả uy tín Chris Haynes của ESPN, cả LeBron James và Stephen Curry đều bày tỏ quan điểm mạnh mẽ về lời mời đến NHÀ TRẮNG sau sự kiện nhà đương kim vô địch môn bóng bầu dục (NFL) 2018 – Philadelphia Eagles mới đây đã không được tổng thống Donald Trump mời đến nhà trắng theo thông lệ. Dường như cả hai cầu thủ này không hề muốn có bất cứ mối liên quan, hoặc cuộc gặp mặt nào với vị tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ.

LeBron James nói với Chris Haynes rằng: “Tôi biết bất cứ đội nào giành chiến thắng loạt trận NFL Finals 2018… Không một ai muốn nhận được lời mời này”.

Sau đó Stephen Curry bày tỏ sự ủng hộ với LeBron thông qua Chris Haynes rằng: “Tôi đồng ý với Bron”.

Đây là một hoạt động truyền thống của NHÀ TRẮNG với những đội thể thao vô địch các giải đấu Major (4 môn thể thao hàng đầu gồm: bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục và Hockey trên băng) ở Mỹ. Trước đây các đội thể thao luôn xem đây là một vinh dự và luôn có mặt, nhưng mọi thứ thay đổi kể từ khi tổng thống Donald Trump nhậm chức tổng thổng vào năm 2017.

160416154026-stephen-curry-and-president-obama-for-psa-041616
maxresdefault (1)
3
4

Những hình ảnh này khó mà xuất hiện ở NHÀ TRẮNG nếu tổng thống Donald Trump còn tại vị.

Những quyết sách và quan điểm của tổng thống Donald Trump luôn nhận sự phản đối gay gắt trong nội bộ nước Mỹ, và dĩ nhiên giới cầu thủ NBA cũng không nằm ngoài vấn đề này.

Ngay sau khi lên ngôi vô địch mùa giải NBA 2016-17, tập thể Warriors đã thể hiện thái độ không muốn đến thăm Nhà Trắng. Đáp lại chuyện này, tổng thống Donald Trump cũng rút lại lời mời nhà đương kim vô địch NBA đến NHÀ TRẮNG.

 

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn