TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

LeBron James và Lance Stephenson có lịch sử đối đầu căng thẳng với nhau trong nhiều năm qua. Nhưng không ngờ LeBron James đã liên lạc để mời Lance Stephenson gia nhập Los Angeles Lakers cùng mình.

Trong một cuộc hợp báo diễn ra vào đầu tuần này, chủ tịch danh dự Kevin Pritchard của Indiana Pacers đã thông báo rằng “khắc tinh” của LeBron James sẽ đến Lakers. Vị chủ tịch của Pacers cũng hé lộ nguyên nhân lớn nhất khiến Stephenson quyết tâm đến Lakers với tờ New York Post: “Tôi nghĩ khi LeBron gọi điện cho bạn và nói “Tôi muốn bạn”, thật khó để cậu ta [Lance Stephenson] từ chối.”

LeBron James đã đích thân mang Lance Stephenson về Lakers - Ảnh 1.
LeBron James và Lance Stephenson thường đánh hay hơn mỗi khi đối đầu nhau.

LeBron James và Lance Stephenson bắt đầu có những “xung đột bóng rổ” kể từ năm 2012 – thời điểm mà Lance Stephenson và Indiana Pacers là những người duy nhất có thể làm khó dễ Miami Heat hùng mạnh của LeBron James.

King James và “khắc tinh” của mình mới đây tiếp tục có những cuộc “xung đột” trong khuôn khổ vòng 1 NBA Playoffs 2018. Chính Lance Stephenson đã góp công không nhỏ giúp Indiana Pacers kéo Cleveland Cavaliers tới tận trận đấu thứ 7. Nếu như may mắn hơn thì Lance Stephenson cùng những người đồng đội đã có thể đánh bại Cavaliers.

Ngay cả những người hâm mộ mơ mộng nhất cũng không thể ngờ rằng LeBron James và Lance Stephenson lại có thể cùng nhau khoác lên mình một màu áo.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn