LeBron James: Tôi đã quá mệt mỏi rồi

Bất kể thế nào, HLV Dwane Casey của Toronto Raptors vẫn không tin lời LeBron James nói lại là sự thật.

Thi đấu gần như toàn bộ số phút, cường độ vận động nhanh và sức ép từ gánh nặng ghi điểm để đưa Cleveland Cavaliers đến vòng playoffs đã khiến hình ảnh của LeBron James dường như vượt qua giới hạn của con người. Thậm chí, chính LeBron mới đây cũng thừa nhận mình đã mệt mỏi.

Tuy nhiên, mặc kệ mọi người phản ứng thế nào về phát ngôn này của LeBron, riêng HLV Dwane Casey của Toronto Raptors vẫn không tin vào điều đó.

HLV Raptors: 'Đừng để LeBron đánh lừa bạn'
HLV Casey không tin LeBron đã mệt mỏi.

“Không, không, đó chỉ là những điều vớ vẩn thôi. Đừng để cậu ta lừa các bạn. LeBron chưa có cảm giác mệt mỏi đâu”, ký giả Ryan Wolstat của Toronto Sun trích lời HLV Casey.

Rõ ràng, trong cuộc đấu tại bán kết miền Đông, đặc biệt là trận thua đáng tiếc trên sân nhà, Casey chưa bao giờ tỏ ý xem nhẹ khả năng cũng như những điều mà LeBron có thể làm được tại thời điểm này. Nếu để những câu phát biểu đó của LeBron làm phân tâm, chắc chắn bất kỳ đội bóng nào cũng phải trả giá.

Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, nếu thực sự LeBron vẫn còn chưa bung hết sức tại playoffs lần này thì màn trình diễn vừa rồi ở game 1 đối đầu với Raptors không phải là tín hiệu đáng mừng cho fan Cavaliers. Mặc dù Nhà Vua đã có cho mình một triple-double với 26 điểm, 13 assists, 11 rebounds, thế nhưng không thể nói việc ném với tỷ lệ 12/30 là hiệu quả được.

Image result for lebron james
Liệu nhà vua có còn đủ sức gánh team hay không?

Mặc cho Casey có tin hay không chuyện LeBron kiệt sức, rõ ràng cường độ vận động như thế này với một cầu thủ 33 tuổi không phải là dạng vừa. Ở giai đoạn regular season, LeBron đã chơi suốt 82 trận với trung bình 36.9 phút mỗi trận. Bước vào playoffs, LeBron đã chạy suốt 41.9 phút mỗi đêm trong suốt 8 trận đầu playoffs vừa qua.

Liệu rằng bước vào game 2, LeBron sẽ tiếp tục chứng minh rằng niềm tin của HLV Casey là đúng, hay sẽ nhường lại một phần trận đấu cho các đồng đội của minh?

Theo Webthethao

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.