LeBron James tiếp tục “gank team”, Cleveland vào chung kết

Với kinh nghiệm của một siêu sao và kỹ năng của một cầu thủ đẳng cấp, Lebron James kết liễu Boston trong pha lay-up and-1 đầy uy lực.
Với 35 điểm, 15 Rebs và 9 Assists, King James một lần nữa gánh Cavs vào Finals bất chấp có đến 8 turnovers trong trận đấu với Boston hôm nay. Ở chiều ngược lại, Boston chưa thua trận nào trên sân nhà mùa playoffs và Cleveland không có sự phục vụ của Kevin Love.

Để có chiến thắng này, Lebron James đã chơi trọn 48 phút, qua đó đạt 6 lần liên tiếp thắng ở game 7 trong 8 mùa Playoffs gần nhất. Trả lời phỏng vấn về sự phi thường của mình, King James khiêm tốn. “Tôi chỉ đang cố vắt quả cam cho đến giọt cuối cùng”.

HLV Tyronn Lue cũng thể hiện sự “ngao ngán” khi nói về thành tích của học trò mình. “James là một cầu thủ phi thường, cậu ta đơn giản là một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới này”.

Image result for lebron james vs boston
Lebron James thể hiện bản năng của một cầu thủ vĩ đại

Trận chung kết NBA Finals sẽ diễn ra vào sáng thứ bảy tuần này ở Houston hoặc Golden State, sau khi Warriors và Rockets cũng sẽ có trận đấu giải quyết số phận của nhau trong game 7 sáng mai 29/5 tại Toyota Center Houston Texas.

Theo Bóng rổ 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.