LeBron James sẽ là Bộ trưởng Giáo dục trong tương lai

Sau những điều đã làm gần đây, siêu sao NBA LeBron James đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng, cho phép anh nghĩ tới việc gia nhập chính trường trong tương lai.

Sinh trưởng tại ở Akron, Ohio, LeBron James thành danh và giàu có từ một xuất phát điểm thiếu thốn. Anh được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đơn thân và đi lên từ môi trường không thực sự lý tưởng.

Từ ký ức tuổi thơ, James nuôi ước muốn được hỗ trợ cuộc sống cho các trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng nghìn người ký đơn để LeBron James làm Bộ trưởng Giáo dục - Ảnh 1.
James xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, điều làm động lực khiến anh quan tâm nâng đỡ cho nhiều trẻ em.

Ấp ủ trong nhiều năm, James cuối cùng đã chính thức mở cửa trường học tư của anh tại Akron. Nơi đây sẽ cung cấp cho các học sinh tham gia những lợi ích tuyệt vời như miễn phí tiền học, tặng quà và đảm bảo đầu ra nếu muốn tiến bước lên cấp đại học.

Xem thêm: Vì sao xe đạp là một phần cuộc sống của Lebron James

Chính những nỗ lực của James đã truyền cảm hứng cho nhiều người, để rồi hàng nghìn người trong số họ đồng loạt đề xuất kiến nghị để anh trở thành Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ.

Hàng nghìn người ký đơn để LeBron James làm Bộ trưởng Giáo dục - Ảnh 2.
Những hành động thiết thực của James cho giáo dục đã khiến nhiều người muốn đặt niềm tin nơi anh.

Theo Yahoo Sports, bản kiến nghị gửi lên thượng viện đã bắt đầu được thực hiện từ ngày hôm qua theo giờ địa phương. Nội dung bản kiến nghị được viết như sau:

LeBron James là nguồn cảm hứng cho trẻ em trên khắp nước Mỹ. Anh ấy còn chứng minh được sự khao khát quan tâm tới giáo dục và trẻ em thông qua những việc làm gần đây. Anh ấy nhận thức rõ về sức mạnh của giáo dục, điều có thể giúp trẻ em phát triển tiềm năng thực sự của chúng.”

Đáng chú ý là trong số các đề xuất, có khá nhiều ý kiến muốn Bộ trưởng Giáo dục hiện tại (bà Besty Devos) phải từ chức. Đến thời điểm này, bản kiến nghị đã có hơn 7.800 chữ ký.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.