Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Trận thua trên sân nhà vừa rồi của Cleveland Cavaliers trước Golden State Warriors dường như đã ấn định kết cục cho LeBron James ở NBA Finals 2018. Gỡ lại với khoảng cách bị dẫn 3-0 đã khó, phải làm việc đó với những đồng đội thiếu thực lực lại còn khó hơn gấp bội.

Khả năng LeBron James rời khỏi Cleveland Cavaliers mùa hè này ngày càng tăng cao hơn. Mới đây, Stephen A. Smith của ESPN đã cho biết rằng LeBron sẽ có buổi đàm phán về việc chuyển nhượng với Golden State Warriors sau khi trở thành cầu thủ tự do hè này.

Image result for lebron james
LeBron có thể sẽ ngồi xuống đàm phán với Warriors mùa hè này.

Đó chính là điều mà ký giả Smith đã thảo luận trên chương trình “First Take” trước khi game 3 diễn ra, rằng big-three mới với Stephen Curry, Kevin Durant và LeBron James có thể xuất hiện tại Warriors.

Thêm vào đó, Smith cũng chia sẻ rằng nhiều khả năng, Warriors sẽ chia tay với 2 cái tên thân thuộc trong “Death Lineup” của họ là Klay Thompson và Draymond Green.

Kevin Durant cũng đã được phóng viên Sam Amick của USA Today Sports hỏi về khả năng Warriors sẽ ký với LeBron. “Tôi cho rằng suy nghĩ đó cũng không phải là điều đáng bị chỉ trích. Một khi mùa giải kết thúc, mọi thứ sẽ bắt đầu trở lại. Chúng ta có quyền tạo ra một khởi đầu mới cho bản thân”, Durant thể hiện quan điểm.

Hiên tại, Durant cũng đang là một mối lo ngại khi về lý thuyết, anh có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào vào mùa hè này. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định rằng mình muốn tiếp tục gắn bó với Warriors.

LeBron sẽ đàm phán với Warriors sau Finals, fan Cavaliers không thích điều này - Ảnh 3.
Kevin Durant cho biết anh vẫn sẽ gắn bó với Warriors.

Thật ra, câu chuyện LeBron đem tài năng của mình đến thành phố Oakland đã xuất hiện từ tháng 2. Chính LeBron cũng đã có phát ngôn chính thức, dập tắt mọi nghi vấn, rằng anh sẽ tập trung cho Cavaliers.

Tuy nhiên, chứng kiến những gì đã xảy ra với đội bóng, và với chính bản thân mình ở playoffs, nếu LeBron có thay đổi quan điểm thì đó cũng không phải điều gì quá bất thường.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn