Đó chính là lời tuyên bố “chắc như bắp” của LeBron James mới đây sau những tin đồn.

Không nói nhiều, LeBron James chắc chắn sẽ sở hữu một đội bóng NBA

LeBron James mới đây đã tuyên bố rằng anh sẽ sở hữu một đội bóng NBA. Đây là một nước đi hứa hẹn sẽ đưa vị thế của anh lại gần hơn với danh hiệu GOAT (Greatest of All Time – Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại) của Michael Jordan.

HOT: LeBron James vào vai nam chính trong siêu phẩm bóng rổ Space Jam 2

Trước đây, đã có rất nhiều thông tin về việc này. Tuy nhiên, đến bây giờ, LeBron James mới khẳng định chắc chắn về điều này:

Nguồn gốc tên 30 đội bóng tại NBA (kỳ I)

“Không phải là “có thể”, tôi chắc chắn sẽ làm điều đó”, LeBron James chia sẻ về việc sở hữu một đội bóng NBA. Đây hoàn toàn không phải điều hoang đường. LeBron James mới đây đã trở thành cầu thủ NBA thu nhập cao nhất năm 2018 do Forbes thống kê. Cùng với bản hợp đồng trọn đời với Nike, Nhà Vua đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ.

Không nói nhiều, LeBron James chắc chắn sẽ sở hữu một đội bóng NBA

“Có một điều mà ít ai nhận ra rằng với sự giúp đỡ của những người thân tín nhất bên mình, LeBron James đã chuẩn bị mọi thứ. Nếu như hôm nay anh ấy giải nghệ và ngày mai có một đội bóng nào đó bị đem bán, LeBron James có thể ngay lập tức nhảy vào và ra giá để mua đứt đội bóng đó. 

Không chỉ sở hữu khả năng tài chính để trở thành nhà đầu tư chủ lực, LeBron James còn có được đội ngũ với những con người đủ khả năng vận hành tập thể đó cũng như những lợi thế khác tại NBA”, một ký giả NBA nổi tiếng chia sẻ về ý tưởng LeBron James sở hữu một đội bóng trong tương lai.

Nguồn gốc tên 30 đội bóng tại NBA (kỳ II)

LeBron James chưa bao giờ ngại ngùng che giấu tham vọng của mình. Anh đã đến thi đấu cho những thị trường lớn như Miami hay Los Angeles để xây dựng hình ảnh bản thân, cố gắng biến mình thành biểu tượng không thể thay thế của NBA. Thật ra, cơ hội để sở hữu một đội bóng tại NBA với 30 đội lúc này là không có nhiều. Tuy nhiên một khi cơ hội đó xuất hiện, LeBron James và đội ngũ của mình sẽ là thế lực mạnh mẽ nhất để chiếm đoạt nó.

Huy Hồ | Theo WTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.