King James hãy “về với em đi”

Mùa hè này, tương lai của LeBron James sẽ được ấn định và việc liệu anh có ở lại Cleveland Cavaliers hay không vẫn đang là một dấu hỏi cực kỳ lớn, đặc biệt là sau trận Series Chung kết NBA vừa qua.

Cũng biết được LeBron James sẽ là một “món hàng hot” ở mùa hè tới, một số cầu thủ NBA ở các đội đã chủ động kêu gọi, chào mời LeBron về với đội của mình.

Điều hài hước ở đây là khi trên người của LeBron vẫn đang mặc chiếc áo thi đấu của Cavaliers trong hiệp 4 sáng nay, anh đã nhận được lời mời từ các đội.

Khởi đầu trào lưu là “Thánh hài” Joel Embiid của Philadelphia 76ers.

Trận đấu còn chưa kết thúc, LeBron James đã được chào mời bởi Joel Embiid và các đội bóng khác - Ảnh 1.

Với việc 76ers là một trong những điểm đến lớn nhất mà LeBron có thể sẽ “hạ cánh” ở mùa hè này, không khó hiểu khi Joel Embiid đã ngay lập tức “bảo” LeBron hãy Trust The Process và “đi tìm cho mình thử thách mới”.

Hưởng ứng phong trào này, cầu thủ trẻ Dejounte Murray của San Antonio Spurs thậm chí còn táo bạo hơn với việc đăng ảnh chế LeBron James trong bộ áo đấu của San Antonio Spurs lên trang cá nhân.

Trận đấu còn chưa kết thúc, LeBron James đã được chào mời bởi Joel Embiid và các đội bóng khác - Ảnh 2.

Với việc San Antonio Spurs vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung với Kawhi Leonard, người ta hoàn toàn có quyền hy vọng. Bên cạnh đó, LeBron James thi đấu tại Spurs chắc chắn sẽ là một thứ gì đó vô cùng đáng sợ.

Nhưng hài hước nhất có lẽ là trường hợp của Enes Kanter và New York Knicks. Kanter trong mùa giải vừa qua nổi tiếng với việc đã cãi tay đôi với LeBron James trên Twitter và bị cộng đồng mạng ném đá khá nặng. Vậy mà giờ đây, Kanter đã “rủ rê” LeBron về với New York.

Trận đấu còn chưa kết thúc, LeBron James đã được chào mời bởi Joel Embiid và các đội bóng khác - Ảnh 3.

Xét về độ sáng tạo trong lời mời chào, Kanter xứng đáng đạt điểm 10 khi vừa tìm được một hình ảnh khá đẹp của LeBron, vừa sử dụng hashtag #cLeaveLand với chữ Leave (rời khỏi) được nhấn mạnh.

Một điểm đáng chú ý là Enes Kanter còn đang chưa chắc về tương lai của anh tại New York Knicks khi anh vẫn còn chưa quyết định rằng mình có ở lại đội bóng New York hay không. Có lẽ Kanter đang chờ xem LeBron có đến Knicks hay không, sau đó mới quyết định tương lai của mình.

Sau tất cả, đây có lẽ chỉ là những màn dạo đầu vô cùng nhẹ nhàng trong câu chuyện “LeBron sẽ đi về đâu” ở mùa hè năm nay. King James vẫn còn 1 hoặc 2 năm đỉnh cao nữa trong sự nghiệp sau màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải 2017-18 này và hãy cùng chờ xem, tương lai của LeBron sẽ ở đâu sau khi kỳ chuyển nhượng tự do kết thúc.

Theo Webthethao

One thought on “King James hãy “về với em đi””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.