LeBron bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo của Nike trước thềm NBA Finals

Nike vừa chính thức ra mắt một quảng cáo mới ngay trước thềm trận đấu đầu tiên của NBA Finals 2018 giữa Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors chuẩn bị diễn ra.

Lấy bối cảnh ở một tiệm xăm vào năm 2002, khi đó LeBron James mới 18 tuổi và đang chuẩn bị xăm một trong những dòng chữ quan trọng nhất cuộc đời anh lên người.

Dưới đây là quảng cáo của Nike với tên gọi “The Tattoo – Hình xăm”:

https://youtu.be/9-lTuSU5Yv0

Theo như video trên, Nike đưa chúng ta trở về Las Vegas năm 2002, khi một cậu nhóc 18 tuổi còn mặc áo của trường trung học St.Vincent – St.Mary (trường trung học mà LeBron theo học) đang quyết định đi xăm hình.

Cậu ấy đưa cho bác thợ xăm một mảnh giấy, trong đó có dòng chữ mà cậu muốn được xăm lên người. Bác thợ xăm đã khựng lại trong sự bất ngờ và hỏi cậu nhóc rằng có thực sự muốn xăm dòng chữ ấy hay không, trước khi cậu ấy không ngần ngại trả lời là có.

Bên trong mảnh giấy là dòng chữ “Chosen 1”, tạm dịch là “Người được chọn”. Dòng chữ này có nghĩa là một người nào đó được định mệnh lựa chọn để thực hiện một nghĩa vụ nào đó. Có thể hiểu, LeBron James đã được định mệnh lựa chọn để làm cầu thủ thống nhất NBA trong tương lai.

Dòng chữ “Chosen 1” cũng chính là dòng chữ được sử dụng trên trang bìa của Sport Illustrated trong một số ra năm 2002 với hình ảnh trên trang bìa ấy chính là LeBron James.

LeBron James hoá thân thành cậu nhóc 18 tuổi trong quảng cáo mới của Nike trước thềm NBA Finals - Ảnh 2.
Ảnh bìa của báo Sport Illustrated với hình ảnh LeBron James và dòng chữ “The Chosen One”.

16 năm tính từ thời điểm xuất hiện trên trang bìa ấy, LeBron James đã được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại của lịch sử bóng rổ nhà nghề Mỹ và vào ngày mai, James sẽ bước vào loạt trận NBA Finals thứ 8 liên tiếp. Tuy đây không phải là con số kỷ lục, nhưng vẫn có khá nhiều huyền thoại lớn trong lịch sử NBA cũng không thể đạt được điều này.

Hiện tại đã 33 tuổi và chơi 15 mùa tại NBA, tuy nhiên LeBron James vẫn sở hữu sức mạnh mà khối cầu thủ cùng độ tuổi với anh không thể có được. Vậy mà chúng ta vẫn chưa thấy dấu hiệu nào thể hiện rằng LeBron sẽ ngừng phát triển, đặc biệt là qua Series đối đầu với Boston Celtics vừa qua.

Game 1 của Series Chung kết NBA sẽ chính thức bắt đầu vào sáng mai (1/6)

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.