Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Sau khi LeBron James ký hợp đồng với Los Angeles Lakers, người hâm mộ và giới phê bình ở khắp mọi nơi ngay lập tức suy đoán về tương lai giữa King James và LaVar Ball.

Phần lớn các suy đoán đều nhắc tới khả năng cao xảy ra xung đột giữa 2 cá nhân, mà kịch bản tệ nhất có thể dẫn đến quyết định trao đổi Lonzo Ball. Lonzo là tân binh triển vọng của Lakers và cũng là con trai cả của LaVar. Các lí do đã được phân tích.

LaVar Ball chỉ rõ 3 yếu tố để hòa hợp được với LeBron James - Ảnh 1.
Các suy đoán về mối quan hệ giữa LaVar và James đều không mấy sáng sủa.

Tuy nhiên, bản thân LaVar lại không đồng tình với những suy đoán trên. Xuất hiện cùng 2 người con (Lonzo và LiAngelo) trên đài phát thanh V-103 Atlanta hôm thứ Tư, LaVar đã chính thức đưa ra lời giải thích:

Các phương tiện truyền thông, tất cả các bạn đều đang cố gắng nói LeBron sẽ bắt LaVar phải im miệng lại, rồi điều này, điều kia. Họ cố gắng để tạo ra một cảm nhận gì đó không tốt giữa chúng tôi, mà thực ra vốn chẳng có gì.

Và tôi hiểu tại sao. Bởi vì LeBron rất thành công. Tôi cũng thành công. Họ không muốn chúng tôi cùng bước lại gần nhau. Vì thế, tốt hơn hãy để một người da đen đi theo sau một người da đen khác.

LaVar Ball chỉ rõ 3 yếu tố để hòa hợp được với LeBron James - Ảnh 2.
LaVar đưa ra những điểm chung giữa ông và James.

Thế còn về việc tôi và LeBron liệu có đi xa được với nhau không? Chúng tôi sẽ đi được. Bạn muốn biết tại sao không? Bởi vì chúng tôi có 3 thứ tương đồng, đó là gia đình, công việc và chiến thắng. Chúng tôi có cả 3 thứ đó – chúng tôi không thể thua…”

Có thể xem lời phát biểu này của LaVar giống như một câu chào hỏi thân thiện dành cho LeBron James. Có điều, tương lai hòa thuận của cả 2 vẫn là một nỗi hoài nghi do sự tính cách thất thường vốn có của LaVar.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn