Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Trước ngày chốt đội hình VBA 2018, rất nhiều ngôi sao có tương lai bất ổn vẫn chưa biết sẽ đi đâu về đâu?

Ngày 10/5 tới sẽ là hạn cuối cùng để các đội bóng công bố danh sách cầu thủ tham dự VBA 2018 trừ ngoại binh. 2 ngày còn lại được cho là quãng thời gian chạy nước rút cho những ngôi sao nội vẫn đang có tương lai bấp bênh.

Rõ ràng, tương lai của những ngôi sao cỡ bự như Việt Arnold, Huỳnh Hải, Ngọc Tú, Tùng Chika nhận được sự quan tâm rất lớn của NHM.

Kết quả hình ảnh cho le ngoc tu
Trường hợp của Lê Ngọc Tú bất ngờ rơi vào bí ẩn.

Mặc dù đã có nguồn tin bên phía Hanoi Buffaloes xác nhận nhưng không hiểu vì lý do gì thương vụ Lê Ngọc Tú vẫn chưa được công bố chính thức.

Ai cũng tin tưởng rằng, nội binh xuất sắc nhất VBA 2016 sẽ chia tay Saigon Heat để cập bến Bách Khoa trong khi những cái tên như Huỳnh Khang cùng Huỳnh Thanh Tâm sẽ ra đi theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, đã gần 1 tháng trôi qua, mọi thứ vẫn rơi vào im lặng.

Những ngôi sao lạc lối trước thềm chốt đội hình VBA 2018

Tương lai của 3 ngôi sao này sẽ sáng tỏ vào ngày 10/5

Giống trường hợp của Ngọc Tú, Saigon Heat cũng xác nhận Huỳnh Hải sẽ ra đi. Tương lai của đội trưởng tuyển Thành phố Hồ Chí Minh cũng rất được quan tâm bởi khả năng và kinh nghiệm của anh là điều mà các đội bóng đều rất cần. Nếu không có gì bất ngờ, Huỳnh Hải sẽ trở lại HCM City Wings vào giờ chót khi các bên đang rất tích cực đàm phán.

Trường hợp tiếp theo cũng tới từ… Saigon Heat với tin đồn Việt Arnold ra đi đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mọi giả thiết đều hướng tới thương vụ trade Corey Cilia + 1 nội binh của HCM City Wings. Chúng ta cùng chờ xem có bất ngờ nào xảy ra hay không?

Những ngôi sao lạc lối trước thềm chốt đội hình VBA 2018
Tùng Chika là đáng lo nhất.

Tuy nhiên, đáng lo nhất lại là trường hợp của Phạm Thanh Tùng khi anh không thể quyết định được tương lai của mình. Tùng Chika chỉ có thể thi đấu trong màu áo Hanoi Buffaloes, trong khi HCM City Wings không có bài toán nào để trade Tùng.

Trong 2 ngày còn lại, nếu mọi thứ tiếp tục đi vào ngõ cụt như hiện tại thì việc Phạm Thanh Tùng không thể thi đấu VBA 2018 sẽ trở thành hiện thực.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn