HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Kyrie Irving mới đây đã úp mở khả năng chuyển sang đội bóng mới trong mùa hè 2019 – được cho là New York Knicks. Ngoài ra cầu thủ 26 tuổi còn tiết lộ thêm về mối quan hệ với Jimmy Butler kể từ năm 2016.

Kyrie Irving chỉ là một món hàng giá bèo của Celtics

Kyrie Irving nhận thức rằng bản thân và Jimmy Butler đang dính vào những tin đồn chuyển nhượng, cũng như sẽ cùng nhau khoác áo Knicks. Kyrie Irving cũng tiết lộ lần cuối mình nói chuyện với Jimmy Butler là khi cả hai cùng thi đấu trong màu áo tuyển Mỹ vào năm 2016.

Kyrie Irving úp mở rời Celtics: Knicks mơ về cặp đôi hủy diệt - Ảnh 1.

New York Knicks đang được cho rằng sẽ thâu tóm cả Kyrie Irving lẫn Jimmy Butler.

Tuy vậy, Kyrie Irving cũng không xác nhận và phủ nhận về các tin đồn khi cho biết: “Tôi chấp nhận rằng đó sẽ là một câu chuyện không hồi kết. Đó là điều mà tôi phải chịu đựng trong sự nghiệp đỉnh cao. Tôi đã rời khỏi Cleveland, và cuối cùng thích nghi được với Celtics.

Tin đồn về việc New York Knicks đang cố gắng tạo nên bộ đôi vòng ngoài hàng đầu giải đấu đã được xác định vào tháng 7 vừa qua.TIN LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Trong khi tương lai của Kyrie Irving ở Boston Celtics càng lúc càng không rõ ràng, Jimmy Butler giờ đây chỉ còn chờ được chuyển sang đội bóng mới.

Jimmy Butler đã đưa ra danh sách muốn được chuyển đến gồm ba cái tên Brooklyn Nets, Knicks và Los Angeles Clippers.

Về phần Kyrie Irving, một nguồn tin cho biết: “Tôi đã nói chuyện với một thành viên trong ban lãnh đạo Knicks. Họ đã xác nhận rằng mục tiêu hàng đầu trong mùa hè 2019 sẽ là Kyrie Irving.”

Nếu điều này thành sự thật, New York Knicks sẽ trở nên rất đáng xem khi sở hữu bộ ba Kyrie Irving, Jimmy Butler và Kristaps Porzingis.

Kyrie Irving tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới mang tên Decades Pack

wtt

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.