Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Mâu thuẫn giữa Kyrie Irving và LeBron James đã là câu chuyện quá khứ của năm 2017. Thế nhưng, tới mùa hè 2018, chúng lại trở thành chủ đề nóng đang được nhắc tới rất nhiều.

Nguyên nhân xuất phát từ cuộc nói chuyện của 3 phóng viên lâu năm tại chương trình phát thanh Bull&Fox. Jason Lloyd của The Athletic, Joe Vardon của Cleveland.com, và Dave McMenamin của ESPN, cả 3 đều là những người từng có cơ hội làm việc với đội bóng Cleveland Cavaliers.

Buổi tụ họp của các phóng viên đã hé lộ rất nhiều bí mật trong lòng Cavaliers. Qua cuộc trao đổi thông tin này, nhiều câu chuyện nội bộ của Cavaliers đã được tiết lộ. Ngoài việc Irving sớm không ưa James ngay từ đầu, Bruh Sports hôm nay còn tổng hợp lại các chi tiết đáng chú ý khác trong buổi trò chuyện.

Irving chưa bao giờ có mối quan hệ tốt với các thành viên thuộc tổ chức Cavaliers, ngay cả trước khi James trở lại vào năm 2014. Anh không thích huấn luyện viên Mike Brown bởi Larry Hughes, một người trong nhóm hỗ trợ của Irving có mối quan hệ rất tồi với Brown.

Điều này dẫn tới việc từng có những cuộc thảo luận nghiêm túc trong nội bộ Cavaliers để chọn lựa Dion Waiters nhằm thay thế Irving.

Xem thêm: Đội hình trong mơ của Kyrie không hề có LeBron

Hóa ra Kyrie Irving đã hờn giận quá nhiều tại Cleveland Cavaliers - Ảnh 2.
2 đời huấn luyện viên của Cavaliers đều không chiếm được cảm tình của Irving.

Về sau này, cựu hậu vệ Cavaliers cũng rất không ưa huấn luyện viên Tyronn Lue. Đặc biệt sau vụ việc Lue phát biểu với truyền thông rằng “Những cầu thủ cần phải đặt thương hiệu của họ sang một bên”, có ý ám chỉ Kevin Love và Irving cần thôi lo lắng về vấn đề cá nhân và trao niềm tin dẫn dắt cho LeBron James.

Bản thân Lue cũng thừa nhận với Dave McMenamin về việc Irving đã cư xử với ông như người dưng sau câu phát biểu đó chỉ 1 ngày.

Có những chi tiết nhỏ khác cũng cho thấy Irving không cam chịu sống dưới cái bóng của James. Anh không thích những câu hỏi chất vấn trực tiếp của James. Ở thời điểm mà mọi người nhắc nhiều tới hiệu suất tiến bộ ném 3 điểm của James, Irving lại làm ngơ trước những kỹ thuật mà James đã tập luyện.

Hóa ra Kyrie Irving đã hờn giận quá nhiều tại Cleveland Cavaliers - Ảnh 3.
Ngay cả những chi tiết thiên vị nhỏ trong đời sống cũng khiến Irving cảm thấy thất vọng.

Irving hoàn toàn không vui khi truyền thông bủa vây câu chuyện James mặc chiếc áo có dòng chữ “I can’t breathe“, bởi chính Irving mới là cầu thủ Cavaliers đầu tiên đặc chiếc áo đó. Cả 3 phóng viên đều tin chắc vào thông tin này.

Ngay sau chức vô địch năm 2016, Irving cùng nhóm cố vấn bàn về việc ra đi nhưng họ sau đó đã đưa ra quyết định khác. Cha của Irving muốn có một vai trò lớn hơn trong tổ chức Cavaliers. Bản thân ông không đề cao năng lực của Randy Mims, người có vị trí tốt hơn chỉ do mối quan hệ thân thiết với LeBron James.

Nói chung, lí do lớn nhất khiến Irving bất mãn xuất phát từ việc đội bóng đã xây dựng mọi thứ hoàn toàn chỉ để phục vụ cho LeBron James. Hồi hè 2017, Irving mang lí do phẫu thuật để buộc ban lãnh đạo Cavaliers phải trao đổi anh.

Hóa ra Kyrie Irving đã hờn giận quá nhiều tại Cleveland Cavaliers - Ảnh 4.
Rõ ràng, chẳng còn điều gì có thể níu giữ Irving ở lại Cavaliers vào hè 2017.

Kể cả nếu James là người đi khỏi, Irving cũng không muốn ở lại. Theo anh, Cavaliers lúc đó đã trở thành một đống tàn tích do cố xây dựng xoay quanh yêu cầu lối chơi của James.

Quả thực, Irving có quá nhiều lí do để khiến anh buộc phải rời khỏi Cavaliers. Tại Boston Celtics hiện tại, anh đang tập trung chuẩn bị cho một chiến dịch chinh phục trước mắt.

Mùa giải NBA 2018-19, Celtics đang có nhiều cơ hội để có được ít nhất danh hiệu vô địch khu vực miền Đông. Chỉ cần Irving cảm thấy thoải mái, anh sẽ không có lí do nào để hờn giận.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn