Kyrie Irving chú trọng theo đuổi con đường học vấn bên cạnh NBA

Ngôi sao của Boston Celtics vừa đăng ký vào một chương trình dành riêng cho các vận động viên của trường đại học danh tiếng Harvard.

Kyrie IrvingPaul Millsap và các VĐV chuyên nghiệp khác đã đăng ký vào một chương trình của trường Kinh Doanh Harvard thuộc trường đại học danh tiếng Harvard

Đây là một chương trình mới được tạo ra nhằm mục đích giúp các vận động viên chuẩn bị tốt hơn cho các hoạt động kinh doanh của mình cả trong và sau khi họ kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Có khoảng 24 vận động viên chuyên nghiệp tham gia vào chương trình này. Mỗi VĐV sẽ được 2 sinh viên đang học MBA cố vấn. Những sinh viên này sẽ giúp các VĐV tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh một cách linh hoạt hơn. Các VĐV sẽ làm việc từ xa với các cố vấn của họ, và họ sẽ phải hoàn thành một số nghiên cứu trong khoảng từ 2-3 tuần một lần. Chương trình này hoàn toàn miễn phí cho các vận động viên và sẽ kết thúc vào cuối tháng 12 này.

Một số những cái tên nổi tiếng khác cũng góp mặt trong danh sách học viên của chương trình này. Ví dụ như tiền phong chính của Denver Nuggets Paul Millsap hay ngôi sao của giải NFL Martellus Bennett. Các cầu thủ NBA đã nghỉ thi đấu như Chris Bosh hay Caron Butler cũng có tên trong chương trình này.

Ngôi sao 26 tuổi của Boston Celtics luôn giành sự quan tâm lớn tới những hoạt động bên ngoài sân bóng. Ví dụ điển hình nhất chính là những clip quảng cáo cho Pepsi dưới cái tên Uncle Drew. Mùa hè vừa rồi, anh cũng xuất hiện với vai trò là diễn viên chính trong bộ phim cùng tên.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 7, Kyrie Irving cũng chia sẻ về những sở thích ngoài bóng rổ của mình. Mặc dù đang thi đấu tại giải bóng rổ khắc nghiệt nhất hành tinh, nhưng ngôi sao 26 tuổi của Boston Celtics cho biết rằng anh muốn tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình, và dự định theo đuổi nhiều sở thích khác nữa ngoài bóng rổ.

Tổng hợp mọi thông tin về bộ phim Uncle Drew (Update Full HD)

Mùa giải năm ngoái, Kyrie Irving đã được trao đổi sang Boston Celtics sau khi đưa ra yêu cầu chuyển nhượng với đội bóng cũ Cleveland Cavaliers. Anh thi đấu tổng cộng 60 trận cho Celtics trước khi bị dính chấn thương ngay trước thềm playoffs. Kyrie Irving ghi trung bình 24.4 điểm cùng 5.1 assists mỗi trận trong màu áo Boston Celtics.

Mặc dù không thể tham dự vòng playoffs cùng Celtics, nhưng khả năng và sự đóng góp của Kyrie Irving được BLĐ và các CĐV của Boston đánh giá rất cao.

AnhNT/TTVH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.