Kyrie Irving chỉ là một món hàng giá bèo của Celtics

Với màn thể hiện đáng kinh ngạc của các tài năng trẻ như Jason Tatum, Jaylen Brown, Terry Rozier, theo lý thuyết, Boston Celtics sẽ trở nên vô cùng “bá đạo” vào mùa kế khi Gordon Hayward và Kyrie Irving trở lại.

Người hâm mộ Celtics cũng rất mong chờ điều đó. Tuy nhiên, liệu Celtics và Kyrie có đang thật sự gắn bó với nhau?

Mới đây đã có thông tin về việc ban lãnh đạo Celtics sẽ làm mọi thứ để đưa về tân binh Mo Bamba với sải tay dài nhất lịch sử tại NBA Draft 2018, kể cả sử dụng Jayson Tatum hoặc Jaylen Brown để trao đổi.

Điều đó cho thấy những tính toán của Celtics đang trở nên khó lường hơn. Và Kyrie Irving cũng có thể trở thành một món hàng để đội bóng “cỏ bốn lá” thu về thứ có lợi hơn.

Knicks có thể trở thành mối đe dọa cướp Kyrie khỏi Celtics - Ảnh 1.
Kyrie Irving và Celtics có đang “dành tình cảm” cho nhau?

Theo nguồn tin của Chris Mannix, phóng viên Yahoo Sport, Celtics có thể sẽ cân nhắc lại về việc ký tiếp hợp đồng với Kyrie Irving ở mùa giải 2019.

“Tôi nghĩ họ (Celtics) đang sợ. Họ lo sợ về hướng đi mà Kyrie sẽ chọn năm 2019 không đúng như ý của họ. Đồng ý rằng Kyrie đã có một năm thi đấu khá ổn dù bị chấn thương. Tuy nhiên, New York Knicks thật sự là một mối đe dọa nghiêm trọng có thể đem Kyrie đi.

Kyrie đã từng nói về điều đó, về việc sẽ thi đấu cho New York Knicks khi còn chơi tại Cavaliers. 

Xem thêm: Tổng hợp mọi thông tin về phim Uncle Drew-Grab Your Squad and Go

 

Có thể suy nghĩ của Kyrie đã thay đổi. Bạn biết đấy, thật tuyệt vời khi được thi đấu tại một đội bóng mạnh và trở thành gương mặt mới của họ. Nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi”, Chris Mannix chia sẻ.

Image result for kyrie irving
Kyrie vẫn sẽ làm những gì tốt nhất cho bản thân.

Ngay từ đầu, mục đích Kyrie rời Cleveland không phải để săn nhẫn, mà là tìm kiếm cơ hội trải nghiệm khả năng lãnh đạo của mình. Chính vì thế, tuy rằng vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về quyết định của Kyrie, thế nhưng chắc chắn Kyrie sẽ coi trọng thành công của mình ở mùa tới hơn là trở thành gương mặt của Celtics.

Theo Webthethao

 

One thought on “Kyrie Irving chỉ là một món hàng giá bèo của Celtics”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.