Kyle Lowry bật chế độ siêu sao, gánh Toronto Raptors hủy diệt Milwaukee Bucks

Toronto Raptors đã có màn trình diễn áp đảo, hủy diệt Milwakee Bucks với tỷ số 120-102, cân bằng 2-2 tại series chung kết miền Đông NBA Finals 2019. Người tỏa sáng trong trận đấu này không phải Kawhi Leonard mà là Kyle Lowry.

Hậu vệ ngôi sao này đã lấy lại phong độ sau chuỗi ngày bị chỉ trích, ghi được 25 điểm, 6 assists và 5 rebounds để đem về chiến thắng quan trọng cho Toronto Raptors trong series chung kết này.

Xem ngay highlights Toronto Raptors vs Milwaukee Bucks:

Trong một ngày mà Kawhi Leonard thể hiện rõ sự mệt mỏi qua từng bước chạy, bộ khung “kép phụ” của Toronto Raptors đã một lần nữa lên tiếng mạnh mẽ. Có đến 4 cầu thủ của Raptors ghi trên 17 điểm. Ngoài Leonard và Lowry ra, Serge Ibaka có double-double với 17 điểm, 13 rebounds. Trong khi đó, nhân tố Norman Powell cũng đem lại nguồn năng lượng tích cực cho hàng dự bị với 18 điêm.

Ở 3 hiệp sau, Milwaukee Bucks chưa một lần nào vượt lên dẫn trước. Thậm chí trong 15 phút cuối, khoảng cách chưa bao giờ rút xuống dưới 10 điểm. Khris Middleton tuy có màn trình diễn ấn tượng với 30 điểm, hiệu suất ném 11/17, thế nhưng những cầu thủ còn lại của Bucks như Brook Lopez, George Hill hay Eric Bledsoe đều không thể hiện được độ hiệu quả trên mặt trận tấn công.

Kyle Lowry bật chế độ siêu sao, gánh Toronto Raptors hủy diệt Milwaukee Bucks

Hy vọng cho Toronto Raptors đã được thắp lên tại series chung kết miền Đông. Trận chiến giữa 2 PG Eric Bledsoe và Kyle Lowry ở Game 4 này đã hoàn toàn là thế trận 1 chiều khi Lowry áp đảo hoàn toàn. Nếu như hậu vệ kỳ cựu này tiếp tục giữ vững phong độ Game 4 ở những trận sau, Raptors hoàn toàn có đủ cơ sở để đánh bại Milwaukee Bucks và tiến vào NBA Finals gặp Golden State Warriors.

Với Milwaukee Bucks, họ cần phải nhanh chóng thay đổi đội hình xuất phát khi mà Eric Bledsoe đang thể hiện phong độ quá thất vọng tại NBA playoffs. Ở Game 3, Bledsoe thậm chí đã có nhiều turnovers (5) hơn cả điểm số cú ném thành công (3). Trong series này, Bledsoe chưa có trận nào ném được nhiều hơn 3 quả. Bên cạnh đó, hiệu suất ném 3 điểm của anh ở vòng này chỉ là 2/19.

Box Score:

Kyle Lowry bật chế độ siêu sao, gánh Toronto Raptors hủy diệt Milwaukee Bucks
Kyle Lowry bật chế độ siêu sao, gánh Toronto Raptors hủy diệt Milwaukee Bucks

Huy Hồ | Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.