Klay Thompson và Warriors gần như sẽ tái hợp trong mùa giải tới

Sau nhiều lần đánh tiếng qua lại, có vẻ như Klay Thompson và Golden State Warriors đã đi đến tiếng nói chung

Triều đại thống trị kéo dài suốt những năm qua của Golden State Warriors có công lớn thuộc về bộ đôi Splash Brothers – Klay Thompson và Stephen Curry. Thật khó để hình dung the Dubs sẽ ra sao nếu thiếu đi 2 tay ném thượng thừa này.

Klay Thompson sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùng 1 tháng 7 tới đây, tuy nhiên với những động thái hiện tại từ phía Golden State Warriors và cả Klay Thompson, việc anh và Stephen Curry “đường ai nấy đi” sẽ khó xảy ra. Dù có vô vàn lựa chọn trong mùa hè tới, nhưng có lẽ lựa chọn “béo bở” nhất mà Klay nên để mắt tới là từ đội chủ sân Chase Center, với một hợp đồng tối đa lên tới 190 triệu USD trong vòng 5 năm dành cho Klay. Dù gặp phải một chấn thương dây chằng khá nặng và có nguy cơ bỏ lỡ phần lớn mùa giải kế tiếp, thế nhưng Klay vẫn chứng tỏ đc giá trị của mình và luôn có tên trong kế hoạch dài hạn của Golden State Warriors. 

Klay Thompson và Warriors 99,99% tái hợp trong mùa giải tới

Theo phóng viên Shams Charania của The Athletic, ban lãnh đạo Golden State Warriors và Klay Thompson sẽ có buổi gặp mặt tại thành phố Los Angeles trong tuần này để bàn bạc về tương lai cũng như một bản hợp đồng tối đa dành cho tay ném 29 tuổi.

Về phía Klay Thompson, anh vẫn chưa hề có động thái nào thể hiện việc đang để mắt tới một đội bóng khác. Người hâm mộ của Golden State Warriors cũng càng yên tâm hơn khi mới đây, ông Mychal Thompson – bố của Klay Thompson đã khẳng định việc cậu con trai của mình tiếp tục trở lại vào khoác áo Golden State Warriors là chuyện không cần bàn cãi. 

Nhật Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.