Khởi đầu ấn tượng nhưng chấn thương khiến Hoàng Thế Hiển bất lực nhìn Thang Long Warriors thất bại

Trong trận thua trước Saigon Heat ngày hôm qua, mặc dù đã cống hiến hết mình, nhưng Hoàng Thế Hiển vẫn bất lực nhìn đồng đội đánh rơi chiến thắng ngay trên sân nhà.

Mặc dù còn khá trẻ nhưng Hoàng Thế Hiển đã cho thấy anh có kinh nghiệm đầy mình trong những giải đấu lớn. Từ VBA trong màu áo Thang Long Warriors đến Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc, Giải Vô địch Quốc gia cùng tuyển Hà Nội, Hoàng Thế Hiển luôn cho thấy anh là một cầu thủ cầu tiến và không ngừng vươn lên trong thi đấu.

Xuất hiện tại VBA lần đầu năm 2017 trong màu áo đội bóng tân binh Thang Long Warriors, Hoàng Thế Hiển dần khẳng định chỗ đứng của mình trong giới bóng rổ chuyên nghiệp.

Khởi đầu ấn tượng nhưng chấn thương khiến Hoàng Thế Hiển bất lực nhìn Thang Long Warriors thất bại

Năm 2017, Hiển không được thi đấu nhiều nhưng anh chàng sinh năm 1995 vẫn luôn kiên trì và tận dụng tối đa thời gian có mặt trên sân để thể hiện bản thân với huấn luyện viên và người hâm mộ.

Năm 2018, Hiển trưởng thành hoàn toàn dưới thờ HLV Predrag Lukic. Được thi đấu nhiều hơn, thể hiện bản thân tốt hơn và dần lấy được sự tin tưởng của người hâm mộ.

Năm 2019 đánh dấu một sự lột xác hoàn toàn trong lối chơi của Hoàng Thế Hiển. Anh liên tục xuất hiện trong đội hình xuất phát, luôn đe doạ đối phương bằng những pha ném tầm trung ở góc 0 độ. Thế Hiển có một tinh thần đồng đội tốt và một tư duy chiến thuật cao, cộng thêm việc anh là một chốt chặng đáng tin trong khâu phòng ngự, Hiển đã cho thấy mình trưởng thành thế nào chỉ sau 5 trận đấu.

Khởi đầu ấn tượng nhưng chấn thương khiến Hoàng Thế Hiển bất lực nhìn Thang Long Warriors thất bại

Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Hiển có trung bình 8,2 điểm mỗi trận, con số không tồi cho một cầu thủ nội binh, đặc biệt là với một cầu thủ trẻ như Hoàng Thế Hiển.

Niềm vui ngắn chẳng tày gang. Trong trận thua trước Saigon Heat ngày hôm qua trên sân nhà Tây Hồ, mặc dù đã chơi rất tốt nhưng Hiển đành bất lực nhìn đồng đội đánh rơi chiến thắng trước đội khách khi bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu.

Với chiếc băng trắng trên tay phải, Hiển liên tục đứng ngồi không yên khi đồng đội để Saigon Heat lội ngược dòng.

Khởi đầu ấn tượng nhưng chấn thương khiến Hoàng Thế Hiển bất lực nhìn Thang Long Warriors thất bại

Hiện tại, chưa có thông tin gì về chấn thương của Hoàng Thế Hiển. Tuy nhiên, nếu chấn thương này nghiêm trọng, đó sẽ là một sự mất mát rất lớn đối với các chiến binh Khủng long khi họ đã thiếu vắng Hồng Gia Lân và Đặng Thái Hưng kể từ đầu mùa giải.

Chưa biết tay phải của Hoàng Thế Hiển ra sao, nhưng chắc chắn các fans hâm mộ Thang Long Warriors đang chờ đợi một tin tốt từ phía ban lãnh đạo đội bóng về tình hình của chàng cầu thủ này.

Toàn bộ trận đấu của VBA 2019 by MB sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Nhật Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.