Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

MVP trong cuộc ngược dòng ngoạn mục của Saigon Heat trước Thang Long Warriors – Trần Đăng Khoa tiếp tục hâm nóng tên tuổi của mình khi sẽ xuất hiện trong một GameShow của VTV.

“Hẹn ngay đi” là GameShow mới ra mắt và phát sóng trên VTV3 được 2 số. Đây là chương trình quy tụ những người nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam như diễn viên, người mẫu, ca sỹ…

Lên sóng GameShow, Đăng Khoa liệu có được hẹn hò với người nổi tiếng? - Ảnh 2.
Saigon Heat tiết lộ sự xuất hiện của Đăng Khoa sẽ vô cùng thú vị

4 người nổi tiếng sẽ ngồi trên ghế nóng và mỗi người chọn cho mình 3 thí sinh. Sau khi tìm được 3 người phù hợp, họ sẽ loại dần dần từng người sau đó tìm ra người cuối cùng phù hợp nhất để quyết định hẹn hò.

Xem thêm: Hoàng Ca gửi tâm thư đến thế hệ bóng rổ trẻ Việt Nam

Xem thêm: Khoa Trần: Khi điệu nhảy lắc mông trở thành thương hiệu

Format chương trình khá giống với cuộc thi The Voice trước đó. 4 giám khảo cũng đi tìm những ứng viên tốt nhất cho mình nhưng không phải để thi tài năng ca hát mà là… hẹn hò.

Đăng Khoa sẽ xuất hiện trong số thứ 4 của GameShow “Hẹn ngay đi” được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy 25/8 trên kênh VTV3.

Chưa biết Mr.Wiggle liệu có được hẹn hò với người nổi tiếng hay không? Tuy nhiên, Saigon Heat tiết lộ sự xuất hiện của Đăng Khoa rất hấp dẫn và lấy nhiều tiếng cười của khán giả.

Theo Webthethao

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.