Khi Wakanda xâm nhập vào cả NBA Draft

NBA Draft luôn là một sự kiện tuyệt vời. Đây không chỉ là nơi thắp lên hy vọng tương lai cho 30 đội bóng, cho những cầu thủ trẻ với ước mơ chuyên nghiệp, mà nó cũng đã biến thành một sàn catwalk trong nhiều năm qua.

Thời trang đã dần trở thành một phần không thể thiếu cùng với bóng rổ NBA, nơi mà các cầu thủ luôn tận dụng mọi cơ hội để thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

Những cái tên sáng giá được pick đầu tiên tại NBA Draft 2018 chính là…

Năm nào cũng sẽ có kẻ thắng, người thua trong phân khúc thời trang này và hãy cùng xem tại kỳ NBA Draft 2018 này, ai đã mặc đẹp, cũng như ai sẽ cần phải suy nghĩ lại một chút về gu thời trang của mình.

Mikal Bridges

Lịch lãm và sang trọng, đó là những gì người ta nhận xét về “bộ cánh” của Mikal Bridges trong buổi Draft sáng nay. 

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 1.

Nhưng không dừng lại ở vẻ bề ngoài, Mikal còn khôn khéo cho mọi người thấy tình yêu của anh dành cho Đại học Villanova lớn như thế nào bằng lớp lót bên trong áo:

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 2.

Cũng tận dụng lớp lót bên trong bộ vest để thể hiện tình cảm là DeAndre Ayton, tân binh được chọn ở lượt đầu tiên tại NBA Draft năm nay. Ayton đã thêu hình ảnh lá cờ của Bahamas, Nigeria và Jamaica, nhằm tri ân đến quê hương của anh cùng với bố mẹ anh.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 3.

Wendell Carter Jr.

Có rất nhiều cầu thủ trẻ cố gắng thể hiện mình bằng cách mặc hoặc mang lên mình một thứ gì đó đặc biệt. Wendell Carter Jr. đã thành công khi anh diện chiếc khăn choàng Gucci vô cùng đắt tiền và đeo nó theo phong cách của Black Panther khá độc đáo.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 4.

Thế nhưng không chỉ dừng lại ở bản thân, Wendell còn chơi hẳn đồng phục gia đình theo phong cách Gucci, khiến cho nhiều người phải kinh ngạc vì độ chịu chơi của bố và mẹ Wendell Carter Jr.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 5.

Lonnie Walker IV

Lonnie Walker IV đáng lý ra đã sở hữu một trong những bộ vest đẹp nhất của buổi Draft với phong cách trắng ngà pha hồng vô cùng ấn tượng.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 6.

Thế nhưng việc anh đội lên chiếc nón Draft đã làm hỏng tất cả và tặng cho toàn bộ cộng đồng mạng những tràng cười sảng khoái. Hình ảnh chiếc nón đang “bay lơ lửng” này chắc chắn sẽ còn được nhắc đến rất nhiều từ giờ trở về sau.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 7.

Trae Young

Trae Young, người thách thức Stephen Curry có lẽ đã học theo LeBron James, đối thủ của chính Curry tại kỳ NBA Finals vừa qua, ít nhất là trong khoản ăn mặc.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 8.

Thế nhưng cũng giống với trường hợp của LeBron James, bộ vest đi kèm quần lửng này của Trae Young đã khiến anh nhận khá nhiều gạch đá. Dù sao, Trae Young vẫn có thể quên đi những lời chê trách không có nhiều ý nghĩa ấy vì anh đã được chọn ở lượt khá cao (lượt thứ 5) tại kỳ NBA Draft năm nay.

Luka Doncic

Vẫn biết tham dự NBA Draft thì bạn cần phải nghiêm túc và mặc quần áo chỉnh tề, nhưng Luka Doncic có thể đã ăn mặc hơi quá nghiêm túc khi anh bị nhận xét là “không khác gì một ông bố già đi dự buổi prom của con gái”.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 9.

Kevin Knox

Không biết vô tình hay cố ý, nhưng bộ vest của Kevin Knox đã biến anh thành một quản gia chính hiệu với lớp áo gi-lê và nơ đeo cổ đậm chất Anh Quốc.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 10.

Shai Gilgeous-Alexander

Bỏ qua việc NBA chuẩn bị phải tiếp nhận một cầu thủ với tên sẽ rất khó để đánh vần, người ta vẫn đang không hiểu vì sao Shai Gilgeous-Alexander lại mặc một bộ vest có hoạ tiết không khác gì lớp vải trên chiếc ghế sofa của một cụ già như vậy.

Thời trang NBA Draft 2018: Từ phong cách bộ vest quần lửng đến chiếc khăn Wakanda - Ảnh 11.
Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.