Khi ”đức vua” đến Paris, ai sẽ là người được đón tiếp?

Trước khi trở về Mỹ, LeBron James đã đưa tour quảng bá “More Than An Athlete” của mình đến Thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp và bên cạnh đó, King James đã dành một chút thời gian để ghé thăm câu lạc bộ bóng đá nổi danh Paris Saint-Germain (PSG).

Và ai sẽ lẽ người tiếp đón “đức vua” của NBA? Không còn cái tên nào tốt hơn Kylian Mbappe và Neymar Jr., hai cầu thủ có thể gọi là hai chàng hoàng tử ở xứ Paris.

3-lebron-mbappe-min
screen shot 2018-09-01 at 1

Kylian Mbappe vừa đưa đội tuyển Pháp đến chức vô địch World Cup cao quỳ hồi hè 2018 dù anh chỉ mới bước qua tuổi 19. Trong khi đó, Neymar Jr. đang dành những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp thi đấu cho CLB PSG.

Xem thêm: NBA 2k19 công bố xếp hạng cầu thủ

Sau khi có những cuộc nói chuyện với hai ngôi sao trẻ, LeBron James tiếp tục hành trình More Than An Athlete với việc “quẩy tung sàn” một nhà thi đấu ở khu vực khác của Paris.

https://youtu.be/EU5xt-6XfG4

LeBron James dù đang là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất, nhưng sự hiện diện của anh trong nền bóng đá là không thể phủ nhận. Ngoài việc thường xuyên tiếp xúc với các cầu thủ, King James còn là nhà đồng sở hữu câu lạc bộ Liverpool (Anh) trong nhều năm qua.

Còn về phía câu lạc bộ Paris St.Germain, đội bóng đến từ nước Pháp này đang lấn sân khá nhiều sang mảng bóng rổ khi họ vừa có một bản hợp đồng hợp tác với thương hiệu đồ bóng rổ nổi tiếng, Jordan Brand. Theo đó, PSG sẽ mặc đồng phục thi đấu của Jordan thay vì Nike tại đấu trường UEFA Champions League.

LeBron James đến Paris gặp Kylian Mbappe và Neymar: Hai hoàng tử bóng đá diện kiến nhà vua NBA - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên, các siêu sao của hai môn thể thao bóng đá và bóng rổ kết hợp cùng nhau trong các chương trình quảng bá. LeBron James trong một phát ngôn gần đây đã chia sẻ về Zlatan Ibrahimovic, siêu sao bóng đá Thuỵ Điển và cũng là cựu cầu thủ của PSG.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.