Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Đã từ rất lâu rồi, các cầu thủ NBA không còn diện những bộ vest đơn giản để bước vào sân thi đấu nữa. NBA giờ đây không còn là nơi để người ta nói về bóng rổ, mà nó đã trở thành một chuỗi những “sàn catwalk” để cho các ngôi sao lương triệu đô thể hiện con mắt thẩm mỹ cũng như gu thời trang của mình.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 1.

Trong khi các cầu thủ khoác lên mình những set đồ tiền tỷ, xách những túi đồ da đắt tiền, trên cổ là những chuỗi dây vàng hoặc kim cương sáng bóng, lại có những cầu thủ ưu tiên phong cách ăn mặc tối giản hơn.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 2.

Nếu nói về một trong những siêu sao hàng đầu NBA có gu ăn mặc giản dị và “ít tốn tiền” nhất thì chẳng thể không nhắc đến Kevin Durant.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 3.

Trong khi các cầu thủ khác ăn diện không khác gì một “cây ATM di động”, Kevin Durant thường trung thành với bộ Nike Tech Fleece.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 4.

So với những bộ quần áo “nhìn thì tưởng đơn giản nhưng thực chất vẫn là thời trang thiết kế”có giá lên đến vài nghìn đô, Kevin Durant chọn Nike Tech Fleece với giá của cả áo lẫn quần rơi vào khoảng 230-250 đôla Mỹ (tương đương từ 5,2 đến 5,7 triệu đồng).

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 5.

Với một cầu thủ lãnh lương đến 25 triệu đôla một mùa (2017-18) như Kevin Durant, việc thường xuyên chọn bộ cánh giản dị có giá chỉ hơn 200 đôla như thế này quả là hiếm thấy.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 6.

Nhưng thực chất những bộ Tech Fleece này là do Nike cung cấp cho Kevin Durant theo hợp đồng tài trợ. Là một cầu thủ hợp đồng với Nike, KD thậm chí còn không phải trả xu nào cho những bộ quần áo đến từ The Swoosh này.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 7.

Thứ duy nhất mà Kevin Durant thường xuyên thay đổi là nón, giày hoặc tai nghe. Như hình dưới đây, Kevin Durant mang trên chân đôi OFF-White x Air Jordan 1 “The Ten”.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 8.

Vẫn là những bộ “quần áo tập” quen thuộc, nhưng Kevin Durant đôi khi cũng thay đổi một chút. Như hình dưới đây là bộ Tech Fleece của Đại học Texas, nơi mà Kevin Durant đã theo học và thi đấu trước khi được Draft vào NBA.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 9.

Một phong cách rất giản dị đầy quen thuộc. Trong hình này, Durant trông không khác gì đang sải bước trên sàn Catwalk.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 10.

Dù không khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền, nhưng Kevin Durant giờ đây đã “tập” đeo trang sức lên tay khi anh đã có chiếc nhẫn vô địch thứ hai cùng với Golden State Warriors.

Kevin Durant tách biệt với thế giới lắm tiền của NBA bằng gu thời trang siêu giản dị - Ảnh 11.

Kevin Durant đúng là một minh chứng sống cho câu nói: “Hãy để nhẫn và danh hiệu nói thay bạn!”

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn