Kevin Durant là cầu thủ bóng rổ ảnh hướng nhất hành tinh 2018

Vừa mới đây, tạp chí TIME danh giá đã công bố danh sách thường niên về 100 người có sức ảnh hưởng nhất đến cả thế giới. Và Kevin Durant vinh dự góp mặt trong số đó.

Vào ngày 19/4 vừa qua, danh sách “TIME’s 100 Most Influential People” (tạm dịch: 100 nhân vật ảnh hưởng nhất) đã được công bố. Bên cạnh những cái tên nổi tiếng như Donald Trump, Hoàng Tử Harry, Oprah Winfrey hay Roger Federer, Kevin Durant chính là cầu thủ bóng rổ duy nhất góp mặt trong danh sách này.

“KD đã quyên góp 10 triệu USD vào chương trình College Track để giúp đỡ những đứa trẻ thiếu điều kiện có được cơ hội giáo dục cao hơn. Theo đó anh đã giúp xây dưng và tân trang lại những nhà thi đấu khắp thế giới để các cầu thủ trẻ được chơi bóng, phát triển đam mê bản thân một cách an toàn.

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Anh đã tạo ra con đường hướng đến thành công cho những đứa trẻ không được sinh ra công bằng, giống như thời niên thiếu của chính anh. Là một doanh nhân, KD đã mang tinh thần làm việc không ngừng nghỉ để đạt đến thành công trên sân bóng vào những công ty, những sản phẩm để giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Kevin Durant đã hoạt động hăng say suốt thời gian qua và đây hoàn toàn là thành quả xứng đáng.
Kevin Durant đã hoạt động hăng say suốt thời gian qua và đây hoàn toàn là thành quả xứng đáng.

Trên hết, bằng chính con tim mình, KD đã dùng những kinh nghiệm cả tốt lẫn xấu trong quá khứ để có thể đưa ra các quyết định khó khăn, tự tay kiểm soát sự nghiệp bản thân. Anh ta chính là hình mẫu cho mỗi chúng ta”, Eddy Cue, Chủ tịch mảng Phần mềm và Dịch vụ Internet của Apple nói về Durant.

Năm 2017, chính LeBron James là người đã lọt vào danh sách top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất hành tinh của tạp chí TIME. Trong khi đó, Stephen Curry đại diện giới bóng rổ giành danh hiệu này vào năm 2016.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.