Kết quả tuần 3 và lịch thi đấu tuần 4 VBA 2019 by MB

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu VBA 2019 by MB được phát sóng trực tiếp trên kênh Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Tuần thi đấu thứ 3 VBA 2019 by MB đã khép lại mà không có bất ngờ nào xảy ra. HCM City Wings tiếp tục duy trì phong độ hết sức ấn tượng với 2 chiến thắng tương đối dễ dàng trước Cantho Catfish và Danang Dragons.

Đối với đội bóng sông Hàn họ tiếp tục trắng tay sau khi phải nhận 2 thất bại ở tuần này. Khó khăn sẽ tiếp tục bủa vây Rồng sông Hàn khi họ phải tới làm khách trên sân của Hanoi Buffaloes ở trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 4.

Ngoài HCM City Wings tuần thi đấu thứ 3 chứng kiến sự thành công của một đội bóng Sài Gòn khác đó là Saigon Heat với 2 chiến thắng thuyết phục trước Danang Dragons và Thang Long Warriors ngay tại sân Tây Hồ.

Đối với nhà đương kim vô địch Cantho Catfish họ tiếp tục nợ chồng thêm nợ khi có thất bại thứ 3 trước HCM City Wings (gồm 1 trận Preseason) ở mùa giải năm nay. Vào tuần này những chú cá Basa hứa hẹn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải tiếp đón Saigon Heat và sau đó là chuyến làm khách trên sân của Thang Long Warriors.

Các trận đấu của VBA 2019 được phát trực tiếp trên hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play.

Kết quả tuần 3 và lịch thi đấu tuần 4 VBA 2019 by MB
Kết quả tuần 3 và lịch thi đấu tuần 4 VBA 2019 by MB

Quang Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.