Kết quả NBA All-Star Game 2019: MÃN NHÃN!

Team LeBron James là đội chiến thắng trong trận NBA All-Star Game 2019 đầy mãn nhãn.

Tiết lộ chuyến du lịch làm thay đổi cả sự nghiệp của Lebron James

Đội bóng của Giannis Antetokounmpo đã đánh bại đội bóng của LeBron James với tỷ số178-164 trong trận đấu NBA All-Star 2019 diễn ra vào sáng ngày hôm nay (18.02).

1
 LeBron James và Kawhi Leonard có cơ hội trở thành đồng đội của nhau ở NBA All-Star Game 2019.

Giannis Antetokounmpo là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất với 38 điểm, 11 rebounds (bắt bóng bật bảng), 5 kiến tạo cùng 1 cướp bóng. Trong 27 phút thi đấu, Á thần Hy Lạp đạt hiệu suất ném 73,9%, bao gồm 33,3% từ vạch 3 điểm. Tuy nhiên Kevin Durant cũng không kém cạnh với 31 điểm, 7 rebounds cùng 2 blocks trong 25 phút thi đấu. Riêng LeBron James có 19 điểm, 8 rebounds cùng 4 kiến tạo trong 26 phút thi đấu.

Trận đấu NBA All-Star 2019 bước vào năm thứ 2 với định dạng mới. LeBron James và Giannis Antetokounmpo là 2 cầu thủ dẫn đầu bình chọn trước thềm NBA All-Star 2019. Chính vì vậy mà 2 đội bóng sẽ do LeBron James và Giannis Antetokounmpo làm đội trưởng.

Cho dù những cú dunk khác có đẹp đến đâu thì pha alley-oop của Dwyane Wade dành cho LeBron James tại NBA All-Star 2019 vẫn là điều tuyệt vời nhất.

Sau tất cả, Dwyane Wade đã hoàn thành tâm nguyện cuối cùng với người bạn thân LeBron James tại All-Star 2019

Paul George dunk 360 độ. Stephen Curry alley-oop không tưởng cho Giannis Antetokounmpo. Tất cả đều là những pha bóng đẹp như có lẽ điều tuyệt vời nhất ở All-Star Game 2019 chính là cú ném bóng bật bảng mà Dwyane Wade dành tặng cho người bạn thân LeBron James. Đây cũng sẽ là lần cuối cùng Dwyane Wade được tham dự một trận NBA All-Star nào nhiệt như vậy.

Ở phút 10:24 hiệp 3, trong một pha phản công nhanh, Dwyane Wade đã tung bóng bật bảng cho LeBron James thực hiện cú dunk 2 tay kinh điển trước sự truy cản của Kemba Walker. 

Xem ngay pha bóng alley-oop của Dwyane Wade và LeBron James:

Còn nhớ trước khi NBA All-Star 2019 diễn ra, Dwyane Wade từng chia sẻ với truyền thông rằng tâm nguyện mà anh muốn thực hiện trong kỳ All-Star cuối cùng này chính là được tung quả alley-oop cho chính người bạn thân LeBron James.

Chắc chắn người hâm mộ vẫn chưa quên được bức ảnh Dwyane Wade chuyền bóng cho LeBron James úp rổ khi còn thi đấu trong màu áo Miami Heat năm 2010. Đó đã trở thành một trong những khoảnh khác kinh điển cho tình bạn của cả hai cũng như sự nghiệp Dwyane Wade. Chính vì thế mà anh muốn tái hiện nó trước khi chính thức tạm biệt NBA.

Và chúc mừng Dwyane Wade, cuối cùng anh cũng đã hoàn thành tâm nguyện của mình.

HIGHLIGHTS FULLGAME

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.