Kawhi Leonard lại khiến cư dân mạng phát cuồng với “nụ cười huỷ diệt” tại buổi diễu hành vô địch 2019

Hình ảnh nụ cười cực kỳ gượng gạo đã khiến người hâm mộ mê mệt đã được Kawhi Leonard tái hiện khi ăn mừng chức vô địch NBA 2019 cùng hàng triệu CĐV Toronto Raptors.

Thế giới bóng rổ một lần nữa phải ngả mũ trước Kawhi Leonard. Tiền đạo siêu sao này không chỉ mang chiếc cúp Larry O’Brien đầu tiên về cho đất nước Canada, “bỏ túi” danh hiệu Finals MVP thứ 2 mà anh còn vừa khiến cư dân mạng phát cuồng ở buổi diễu hành mừng chức vô địch (diễn ra vào đêm qua, rạng sáng nay theo giờ Việt Nam).

Sau khi ung dung hút xì gà, uống rượu sâm panh và chung vui cùng gần 2 triệu người hâm mộ ở mọi nẻo đường tại thành phố Toronto, Kawhi Leonard với các đồng đội tụ họp lại tại một sân khấu. Ở đây, từng thành viên của Raptors sẽ lên phát biểu cảm nghĩ của họ về chức vô địch.

Kawhi Leonard vốn kiệm lời, vì vậy phần chia sẻ của anh khá ngắn gọn. Tuy nhiên, “The Klaw” đã làm rất nhiều người bất ngờ khi anh tự tái hiện lại “nụ cười huỷ diệt”, hình ảnh đã trở thành một trong những thứ gắn liền với Kawhi kể từ buổi họp báo đầu mùa giải trước.

Nhìn lại “nụ cười huỷ diệt” của Kawhi Leonard phiên bản mùa hè năm 2018…

… và “nụ cười huỷ diệt” được tái hiện tại buổi lễ mừng chức vô địch, mùa hè năm 2019:

Đây là niềm vui hiếm hoi dành cho người hâm mộ Toronto Raptors trước khi sự lo lắng chuẩn bị bao trùm lên họ. Trong khoảng 2 tuần tới, Kawhi Leonard sẽ đưa ra quyết định tương lai và khả năng “The Klaw” rời khỏi đất nước Canada để trở về quê nhà Los Angeles thi đấu là không hề nhỏ.

Hiểu rõ việc tương lai của Leonard đang quan trọng như thế nào với Toronto Raptors, Kyle Lowry trong buổi diễu hành đã cùng người hâm mộ hô vang “Five more years – 5 năm nữa”, hàm ý kêu gọi Kawhi ở lại sân ScotiaBank Arena với bản hợp đồng có giá trị tối đa (thời hạn 5 năm).

Trước mắt, tiền đạo siêu sao này sẽ tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau mùa giải NBA đầy căng thẳng. Mỗi lần được hỏi về tương lai, anh đều trả lời cùng một nội dung rằng thời điểm này không phải lúc để đưa ra quyết định. 

Thị trường chuyển nhượng tự do (NBA Free Agency) sẽ bắt đầu vào ngày 1/7 tới.

Việt Long | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.