Justin Young trở lại sau án phạt, TLW liệu có bứt phá?

Vắng mặt trong 3 trận đấu đầu tiên vì án phạt Justin Young sẽ trở lại trong cuộc đón tiếp Hanoi Buffaloes ngày mai.

Sau 2 chiến thắng ấn tượng tại Preseason, Thang Long Warriors đã bất ngờ thất bại nặng nề trong trận khai màn Regular Season trước đối thủ Saigon Heat. Dù “Những chiến binh” Thăng Long bị đánh giá thấp hơn nhưng không nhiều người nghĩ rằng họ phải chịu một thất bại cách biệt như vậy tại CIS.

Đó giống như một cú sốc dành cho ban lãnh đạo, các cầu thủ và cả những người hâm mộ Thang Long Warriors. Trong giai đoạn khó khăn nhất Justin Young giống như một người hùng sẵn sàng trở lại để vực dậy tinh thần của đội bóng.

Sau khi VBA 2018 kết thúc một vụ việc ngoài lề bất ngờ rộ lên khi Justin Young và ông Bình Phan vi phạm luật Tampering để rồi nhận án phạt của VBA. Cụ thể ông Bình Phan cựu GM của Hanoi Buffaloes sẽ bị cấm tham gia các hoạt động của VBA trong 2 năm còn Justin Young nhận án phạt cấm thi đấu 5 trận mở màn VBA 2019 (bao gồm 2 trận Preseason).

Justin Young trở lại Thang Long Warriors chiếm ưu thế ra sao trong cuộc tiếp đón Hanoi Buffaloes?

Án phạt này không được thông báo chính thức giống như việc Justin Young được giảm án cấm thi đấu từ 5 xuống 3 trận. Bởi vậy đã có rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi biết tin chàng Việt kiều này sẽ chính thức trở lại trong cuộc tiếp đón Hanoi Buffaloes.

Không chỉ mang dấu ấn về mặt tinh thần, sự trở lại của Justin Young cũng khiến HLV Matt Juranek có thể tự tin mang về một chiến thắng khi sở hữu một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại VBA sau 4 mùa giải.

Đừng quên rằng Justin Young vừa có mùa giải đầu tiên thi đấu tại ABL trong màu áo Saigon Heat. Kinh nghiệm chinh chiến ở một giải đấu mang tầm cỡ hứa hẹn sẽ giúp cho chàng Việt kiều người Mỹ bùng nổ hơn nữa ở mùa giải VBA năm nay.

Trái ngược với hàng xóm Thang Long Warriors, Hanoi Buffaloes mang tới cho những người yêu mến mình một mạch cảm xúc khác biệt hoàn toàn. Họ thảm bại trong 2 trận đấu Preseason, để thua Cantho Catfish trong ngày ra quân và cuối cùng trước rất nhiều ánh mắt nghi hoặc của giới chuyên môn thầy trò HLV Todd Purves lại tạo nên cuộc ngược dòng đầy cảm xúc trên đất Đà Nẵng.

Justin Young trở lại Thang Long Warriors chiếm ưu thế ra sao trong cuộc tiếp đón Hanoi Buffaloes?

So với lần gặp nhau tại Preseason cuộc chạm trán giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes chiều nay hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn nhiều lần. Jameel McKay sẽ có mặt trên sân và dù chấn thương có hành hạ ngoại binh này như thế nào đi chăng nữa thì anh cũng không để cho Jaywuan Hill có thể lộng hành như trận đấu trước.

Tuy nhiên sự trở lại của Justin Young có thể tạo nên sự khác biệt lớn nhất của trận đấu này. Với việc gia tăng sức mạnh ở hàng trong những tay ném của Thang Long Warriors sẽ có khoảng trống nhiều hơn nữa để dứt điểm.

Sau thất bại đau đớn tại CIS, Thang Long Warriors được trở về sân nhà Tây Hồ trong một trận derby Thủ đô mà họ rất khát khao giành chiến thắng. Hãy cùng chờ đợi xem sự trở lại của Justin Young sẽ giúp cho “Những chiến binh” tìm lại sức mạnh của mình như thế nào?

Quang Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.