Jr Smith nói gì sau khi phạm sai lầm chết người ở Game 1?

Gần như lần đầu tiên, cầu thủ của Cleveland Cavaliers tự có hành động trêu chọc bản thân về sai lầm mà anh mắc phải tại game 1 chung kết vừa qua.

Không phải người duy nhất chịu trách nhiệm về trận thua game 1 của Cleveland Cavaliers trước Golden State Warriors, nhưng JR Smith lại trở thành tâm điểm chế giễu bởi pha xử lý khó hiểu cuối hiệp 4.

Xem tình huống cuối hiệp 4 game 1 của JR Smith.

WTF JR SMITH!

Coi cái này không chửi là không chịu được ???Mọi người có cảm thấy vậy không? Cre: Ballislife

Người đăng: Bóng Rổ Việt Nam vào Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

Sau khi đồng đội George Hill bỏ lỡ cú ném phạt thứ 2, Smith có công bắt được bóng bật bảng, nhưng thay vì thực hiện một nỗ lực ghi điểm, anh lại dẫn bóng ra vòng ngoài. Phỏng đoán lớn nhất cho hành động của Smith là do anh lúc đó nghĩ rằng: “Cavaliers đang dẫn trước“.

Thực tế, tỷ số mới đang ở thế cân bằng, trận đấu bước vào hiệp phụ, nơi mà đội bóng của Smith bị đánh bại dễ dàng do kiệt sức và hao hụt tinh thần.

Rất nhiều người sau đó đã thực hiện các hình thức chế giễu và phê phán đối với Smith. Bản thân cầu thủ Cavaliers cũng không đề cập nhiều tới sai lầm này của mình trong thời gian qua.

JR Smith tự châm biếm về sai lầm tại game 1 chung kết NBA - Ảnh 2.
Nội dung tự châm chọc bản thân của Smith trên Instagram.

Nhưng cho tới hôm nay, anh mới bắt đầu có hành động tự châm chọc bằng một nội dung đăng trên Instagram. Đưa hình cô con gái nhỏ Kota Smith, JR Smith viết dòng chú thích hài hước rằng:

Cách mà Kota nhìn tôi khi tôi không thực hiện cú ném bóng tại game 1. Trông nó thật buồn cười.

Phần đăng của Smith cũng nhận được rất nhiều phản hồi vui nhộn. Đa phần đều nhắc tới việc đồng đội LeBron James của anh đã không thể cười nổi với pha xử lý đó.

Xem thêm: LBJ: Đừng thử điều này ở nhà

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.