TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Russell Westbrook và Jordan Brand đã hợp tác cùng nhau từ năm 2012, thời điểm hãng giày này gặp bế tắc trong việc tìm một siêu sao đủ lớn để làm giày thửa riêng (signature).

Giờ đây sau khi đã chọn Westbrook làm một trong những gương mặt lớn nhất của thương hiệu, Jordan Brand tiếp tục ra giày thửa riêng cho hậu vệ siêu sao của Oklahoma City Thunder.

Những hình ảnh chi tiết của Jordan Why Not Zer0.2: Đúng chất dị của Russell Westbrook - Ảnh 1.

Jordan Why Not Zer0.2, mẫu giày bóng rổ signature thứ hai của Russell Westbrook đã chính thức lộ diện với rất nhiều đường nét thiết kế táo bạo.

Mang phong cách “deconstructed” với nhiều lớp chất liệu đắp lên nhau, Why Not Zer0.2 chắc chắn là một trong những mẫu giày thửa riêng dị nhất tính đến thời điểm này.

Những hình ảnh chi tiết của Jordan Why Not Zer0.2: Đúng chất dị của Russell Westbrook - Ảnh 2.

Để tạo thêm điểm nhấn, các nhà thiết kế còn để phần tem giày gắn bên ngoài. Bộ tem này thường xuất hiện ở các phụ kiện hoặc quần áo để đưa thông tin về cách bảo quản, vệ sinh hoặc màu sắc. Gần như không bao giờ chúng được gắn trên các mẫu giày.

Những hình ảnh chi tiết của Jordan Why Not Zer0.2: Đúng chất dị của Russell Westbrook - Ảnh 3.

Mặt đế với hoạ tiết kịch độc này hứa hẹn mang đến độ bám khá khủng. Giống như độ lạ của toàn bộ mẫu giày, phần tem giày để thể hiện size và các thông tin lại nằm ở dưới đế.

Những hình ảnh chi tiết của Jordan Why Not Zer0.2: Đúng chất dị của Russell Westbrook - Ảnh 4.

Một trong những phần độc đáo khác của mẫu giày là vùng gót với vân nổi khá phức tạp. Giống với mẫu giày tiền nhiệm, Why Not Zer0.2 mang độ bảo vệ cực cao ở khu vực này để phù hợp với lối đánh tốc độ của Russell Westbrook.

jordan-why-not-zer0-2-bv6352-900-51
jordan-why-not-zer0-2-bv6352-900-31

Theo thông tin ban đầu, Jordan Why Not Zer0.2 đã được bán tại thị trường châu Á (Đài Loan và Hàn Quốc). Người dùng Việt Nam đã có thể pre-order mẫu giày này. Còn ở Mỹ, mẫu giày này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2/1/2019.

Tổng hợp

Shopbongro.vn đang nhận Preorder với mức giá 4,200,000d khi đặt cọc trước ngày 31/12/2018. Sau đó là 4,600,000d. Hàng về từ 5-7 ngày.

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.