Jayson Tatum: “Tôi ghét Celtics”

Được pick ở lượt thứ 3 tại NBA Draft 2017, Jayson Tatum hiện đang là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất tại NBA. Anh hứa hẹn sẽ trở thành gương mặt đại diện mới, đưa Boston Celtics trở về thời hoàng kim.

Mới đây, trong buổi trò chuyện trên chương trình phát thanh của ký giả Bill Simmons từ The Ringer, Tatum đã bất ngờ thừa nhận rằng anh từng rất ghét Boston Celtics.

Có thể bạn chưa biết nhưng Jayson Tatum đã từng ghét cay ghét đắng Boston Celtics - Ảnh 1.
Jayson Tatum chia sẻ rằng anh đã từng rất ghét Boston Celtics.

Đó là điều dễ hiểu vì từ nhỏ, Jayson Tatum đã là một fan trung thành của Kobe Bryant.

“Cầu thủ yêu thích nhất của tôi chính là Kobe Bryant. Còn nhớ lúc khoảng 4-5 tuổi, tôi luôn bảo mẹ rằng sau này tôi muốn được trở thành Kobe Bryant. Tôi muốn được giống thần tượng của mình. Tôi có tất cả tranh ảnh, đồng phục của anh ấy trong phòng”, Jayson Tatum hào hứng chia sẻ với Bill Simmons.

Xem thêm: Lí do mọi đội bóng đều chê Stephen Curry

Cầu thủ 20 tuổi này sinh ra vào tháng 3/1999. Đó chính là thời điểm Kobe Bryant chuẩn bị kết thúc mùa giải thứ 2 của mình trong màu áo LA Lakers. Và đó chỉ mới là khởi điểm cho một cái tên vĩ đại ở NBA.

Có thể bạn chưa biết nhưng Jayson Tatum đã từng ghét cay ghét đắng Boston Celtics - Ảnh 2.
Jayson Tatum tập luyện cùng Kobe Bryant mùa hè vừa qua.

Kobe Bryant đã giành được một danh hiệu MVP, 2 danh hiệu MVP Finals, 5 chức vô địch (2 lần gặp Celtics ở chung kết và thắng được 1), 4 danh hiệu MVP All-Star Game và 18 lần được chọn vào All-Star.

Sau 20 mùa giải, anh đã giải nghệ, kết thúc sự nghiệp của mình với 33.634 điểm, số điểm cao thứ 3 trong lịch sử NBA.

Với tất cả những gì ở trên và còn nhiều hơn thế nữa, ngay cả một fan chân chính của Celtics, đại kình địch của Lakers, cũng phải đồng ý rằng Kobe Bryant là một tượng đài tại NBA.

Xem thêm: Lí do Kobe khóc sau khi vô địch năm 2001

Chính vì thế mà không quá khó hiểu khi mọi thứ của huyền thoại này đã ăn sâu vào tâm trí một chàng trai như Jayson Tatum.

Tuy nhiên, các fan Celtics cũng đừng lo lắng. Jayson Tatum không quên chốt lại buổi trò chuyện rằng: “Tất nhiên, đó chỉ là quá khứ. Giờ đây, tôi yêu mọi thứ tại Boston Celtics”.

Theo Webthethao

One thought on “Jayson Tatum: “Tôi ghét Celtics””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.