James Harden phát phì sau Drew League

Các cầu thủ NBA, mỗi người thường chọn một cách riêng để tận hưởng mùa hè. Có người đi du lịch, dành thời gian cho gia đình. Có người sẽ lao đầu vào luyện tập, nạp thêm dinh dưỡng để có cơ thể săn chắc, chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, có vẻ như MVP James Harden không như vậy. Mới đây, Good Takes NBA Podcasts đã đăng tải hình ảnh của James Harden lên Twitter. Ngay lập tức, bức ảnh này khiến fan Houston Rockets vô cùng hoang mang khi rõ ràng, James Harden đang có dấu hiệu phát tướng.

 

Trong khi ở NBA nhà nhà luyện tâp, James Harden lại lộ ảnh phát phì - Ảnh 1.
Đây không phải là hình ảnh fan Rockets muốn thấy.

Hình ảnh đó khác xa những gì anh đã thể hiện tại giải Drew League cách đây không lâu. Cho dù là cầu thủ đẳng cấp MVP, James Harden cũng phải tập luyện, ăn uống điều độ để duy trì thân hình chuẩn nhất, luôn sẵn sàng tỏa sáng khi mùa giải mới bắt đầu.

Ở mùa giải vừa qua, James Harden đã ghi trung bình 30.4 điểm 8.8 assists và 1.8 steals mỗi trận, đưa Houston Rockets đến thành tích 65-17 dẫn đầu cả NBA vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, họ đã thua Golden State Warriors tại game 7 chung kết miền Tây.

Xem thêm: Kawhi nói gì khi rời bỏ Spurs?

Mùa giải 2018-19 năm sau, thử thách với Rockets và cá nhân James Harden sẽ là rất lớn khi ngày càng nhiều hảo thủ hướng về miền Tây như LeBron James, tạo ra những đội bóng mạnh hơn bao giờ hết.

Trong khi những đồng đội của anh như Carmelo Anthony, Chris Paul đều đang dành thời gian để tích cực tập luyện, cải thiện kỹ năng, có vẻ như cũng đã đến lúc James Harden phải nhanh chóng lấy lại thể hình chuẩn, trước khi kỳ training camp của các đội bắt đầu diễn ra.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.